Kết quả ĐTDV ngày 19/4: Flash "hạ đẹp" MZD vững chắc ở ngôi đầu

Kết quả ĐTDV ngày 19/4: Flash "hạ đẹp" MZD vững chắc ở ngôi đầu
Dạ Vũ Vương - 09:17, 20/04/2020

Vòng đấu thứ 10 của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 đã khép lại với sự độc tôn đến từ team Flash

Lượt về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 đã chứng kiến rất nhiều bất ngờ tính đến vòng thi đấu thứ 10. Việc HTVC IGP sa sút phong độ đến kinh ngạc và sự tiến bộ của EVOS và MZD đang làm cuộc đua trụ hạng trở nên hấp dẫn. 

Ở trận đầu tiên của ngày 19/4 EVOS đã có chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 trước BOX Gaming, Với việc chiêu mộ cho mình KT và Akashi đồng thời Quang Hải lấy lại bản năng đi rừng vốn có của mình ở mùa trước, EVOS đang tràn đầy cơ hội trụ hạng khi những đội xếp trên mình lần lượt xảy chân. 

Tâm điểm của ngày thi đấu cuối cùng vòng thứ 10 là cuộc đối đầu giữa những người đồng đội cũ nhưng ở những vị thế hoàn toàn khác nhau. Team FLash với dàn hảo thủ gắn kết với nhau đang vững vàng ở vị trí top1, thì MZD lại đang vật lộn để tìm lại ánh hào quang quá khứ của mình. Điều thú vị mà trước khi trận đấu diễn ra đã có nhiều người so sánh giữa người đi rừng mới nổi của MZD là Gray với Thần Rừng ADC. Gray hiện tại được rất nhiều bậc đàn anh đánh giá cao về kỹ năng đi rừng của mình. Tuy nhiên những ai được so sánh với ADC đều có kết quả không được tốt đẹp và Gray cũng như MZD ngày hôm qua cũng vậy. 

ADC và đồng đội liên tục khai thác các nguồn tài nguyên lớn mà không phải chịu sức ép gì đáng kể. Họ có một trận đấu khá nhàn hạ như đấu Rank với đội tuyển MZD, tình huống đáng chú ý nhất của trận đấu có lẽ đến từ hình ảnh 5 tuyển thủ Team Flash ngạo nghễ chắn cửa Tế đàn đối phương đã cho thấy đẳng cấp chênh lệch giữa 2 đội là quá lớn.

Thất bại trước Flash đã khiến cho cánh cửa trụ hạng của MZD ngày một hẹp lại, còn Flah sau chiến thắng này có vị trí vững chắc ở ngôi đầu. Sau ngày thi đấu hôm qua giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 sẽ tạm nghỉ và sẽ trở lại vào 14h00 ngày 23.04.

Xem thêm:

gray

Flash. adc

MZD

Bình luận về bài viết: