KhiênG khiến cộng đồng liên quân dậy sóng khi cho rằng FAP thua Flash vì mình đã "chấp hơi sâu"

KhiênG khiến cộng đồng liên quân dậy sóng khi cho rằng FAP thua Flash vì mình đã "chấp hơi sâu"
makeyourmaker - 09:35, 12/03/2021

Màn trashtalk không chê vào đâu được của KhiênG.

Đấu trường chân lý danh vọng mùa Xuân 2021 vẫn đang có những diễn biến khó lường ở giai đoạn vòng bảng. Nhìn chung, nếu là một người thường xuyên theo dõi kết quả thì đây cũng không phải điều gì quá bất ngờ. Các đội hầu như không bung quá nhiều sức ở giai đoạn vòng bảng trừ các đội bị đánh giá thấp hơn. Vì vậy mà việc các ông lớn ngã ngựa ở vòng bảng là điều không quá bất ngờ. Để kéo thêm sự thu hút cho giải đấu, những màn trashtalk là điều không thể bỏ qua. Mới đây, "thánh" KhiênG đã gây sốc với những phạt biểu vô cùng ngạo mạn nhưng lại đầy tự tin.

Số là FAP chuẩn bị gặp SGP, ban tổ chức đã thực hiện màn trashtalk của KhiênG trước trận. Nên nhớ rằng KhiênG là một trong những hạt nhân quan trong trong lối chơi của FAP - đội thường xuyên lọt vào vòng Playoffs trong các mùa giải kể từ khi KhiênG góp mặt. 

“Về điểm số, mình cảm thấy khá hài lòng, với mục tiêu chiến thắng trong các trận thì đứng đầu bảng xếp hạng là kết quả hoàn hảo. Tất nhiên, nhiều đội muốn chiếm lấy vị trí này của chúng mình và mình sẽ không để điều đó xảy ra.

Với lối ban pick khó lường, đúng như sự cảnh báo từ đầu mùa giải, FAP là đối thủ khó lường", Khiên G nói. “FAP đang có phong độ ổn định, có 3 trận thắng và chỉ duy nhất một trận thua, lý do là mình đã chấp hơi bị sâu”.

Những màn trashtalk là một phần liên quân học được từ các bộ môn esports khác. Những người như KhiênG mỗi lời nói đều được cộng đồng trẻ trung này chú ý. Fan của Flash tất nhiên không hài lòng, fan SGP thì mong muốn trận đấu diễn ra ngay lập tức, còn fan trung lập thì được một phen cười hả hê vì màn trashtalk "bá đạo" này của người đi rừng FAP.

>>> Top 10 tướng khó chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

Xem thêm:

KhiênG

FAP

ĐTDV

LQMB

SGP

Bình luận về bài viết: