Khổ như Akashi, bị người anh em thân thiết cướp mất Fanpage ngốn bao công sức xây dựng

Khổ như Akashi, bị người anh em thân thiết cướp mất Fanpage ngốn bao công sức xây dựng
NeerxoooxGkucf - 06:43, 30/12/2020

Tuyển thủ Box Gaming mất đi trang fanpage mà mình gây dựng, liệu anh có công khai danh tính kẻ phản bội mình?

Box Gaming là một trong những đội tuyển Liên quân nổi tiếng nhất tại Việt Nam, sau Team Flash và Saigon Phantom. Vì thế, những tuyển thủ của đội sở hữu danh tiếng ổn định thường sẽ lập fanpage và livestream để kiếm thêm thu nhập. Mới đây, fanpage mà Akashi của Box Gaming ra sức “chăm bẵm” dường như đã bị một kẻ nào đó chiếm đoạt. Đứng trước vụ việc này, Akashi không thể kiềm chế mà ngay lập tức đăng đàn đầy cay đắng.

Vấn nạn hack fanpage không hề hiếm trong xã hội hiện tại. Chỉ cần là fanpage có lượng follow và tương tác cao thì có thể bán với giá trên trời, hoặc thậm chí chiếm đoạt vì mục đích cá nhân như ganh ghét. Nhưng theo như những gì mà Akashi tiết lộ, kẻ hại mình không ai khác là một người anh em thân thiết. Đến cả đồng nghiệp cùng ngành là Gấu của Team Flash cũng vào bình luận thông cảm, chỉ trích “người anh em” kia. Daim cũng không khỏi bất bình thay cho Akashi và riêng người đồng đội “thâm niên” là Oppa thì nhắc đến ông bầu cũ của đội tuyển MZD mà Akashi và anh chàng này từng khoác áo.

Trang fanpage bị mất của Akashi sở hữu lượt theo dõi là 15.000, tuy không nhiều nhưng là tâm huyết của một người xây dựng suốt bao lâu. Hiện nay, ảnh đại diện và ảnh bìa của fanpage đã bị xóa và chỉ còn giữ lại những video livestream. Hiện nay, vẫn chưa biết kẻ hack fanpage sẽ làm gì: chiếm đoạt cho mục đích cá nhân hay đem bán?

Vẫn chưa biết người bí ẩn được Akashi nhắc đến là ai, tuy nhiên phía dưới dòng trạng thái của anh chàng đã có rất nhiều bình luận từ người hâm mộ:

– Anh em này là anh em cây khế rồi!

– Và thế là hết, thương Akashi.

– Team nát là đúng rồi, trách ai bây giờ.

– Bảo sao mấy hôm nay toàn thấy bán đá phong thủy. Ara cũng thế!

Mong rằng Akashi có thể lấy lại được fanpage của mình trong thời gian tới, đây cũng là một lời cảnh báo cho các streamer khác cần bảo mật tốt hơn, tránh những sự việc đáng tiếc như trên.

Theo Sinhvienplus

 

>>> Thảm bại trước đối thủ không quá mạnh trong đấu tập, Suning bị đặt dấu hỏi về khả năng cạnh tranh tại LPL Mùa Xuân 2021

Bình luận về bài viết: