cover-news

Không cần nhiều tướng, không cần mua Skin đây là cách lên Rank cao thủ nhanh nhất

16/03/2020 04:13
GameTV
Càng ngày càng có nhiều game thủ học tập cách này để leo lên Rank cao thủ nhanh chóng

Game thủ Liên Quân Mobile nạp tiền mua tướng và skin để trải nghiệm, từ đó có được cảm giác vui vẻ nhất là khi cùng bạn bè giành chuỗi thắng. Tuy nhiên, xu thể phát triển tướng mới của Liên Quân Mobile ngày càng cho thấy mục đích phân hóa người chơi rõ rệt. 

Hàng loạt những cái tên như Yena, Enzo, Florentino hay Elandorr đều có độ khó mức cao cho tới rất cao. Để thành thạo trong việc thi triển chuỗi combo mang lại hiệu quả cao với những vị tướng đó là không dễ dàng. Thêm nữa, mức Rank càng cao thì đối thủ càng cứng cựa, hành trình giành chuỗi thắng cũng ngày càng trở nên thách thức.

Do đó, không ít người chơi  vẫn thích leo Rank mỗi ngày nhưng ngại... khó khăn nên đã chuyển sang chơi lại từ đầu. Nói dễ hiểu thì họ chơi với nick mới. Dù gặp hạn chế là bảng ngọc không đầy đủ nhưng với cái trình chơi Triệu Vân, Valhein hay Krixi "cứng" thì họ vẫn tiến thẳng tới mốc Cao Thủ dễ dàng. Thậm chí, nhiều người trong số này chỉ leo Rank đơn và hoàn toàn mở lịch sử đấu để cộng đồng chiêm ngưỡng thành tích.

Nhìn vào dàn nick "tuổi trẻ tài cao" dưới đây, những game thủ "cả đời" chưa bao giờ biết "mùi" Cao Thủ ắt hẳn sẽ cảm thấy thẹn. Thực tế hiện nay, không ít người chơi hàng nghìn cho tới hàng chục nghìn trận nhưng Rank vẫn Tinh Anh, Kim Cương là điều không hiếm.


với 20 tướng tỉ lên thắng 72% game thủ này đã lên cao thủ


Game thủ này cũng chỉ cần có 10 tướng để leo lên rank cao thủ

Do đó, không ít người chơi Liên Quân Mobile vẫn thích leo Rank mỗi ngày nhưng ngại... khó khăn nên đã chuyển sang chơi lại từ đầu. Nói dễ hiểu thì họ chơi với nick mới. Dù gặp hạn chế là bảng ngọc không đầy đủ nhưng với cái trình chơi Triệu Vân, Valhein hay Krixi "cứng" thì họ vẫn tiến thẳng tới mốc Cao Thủ dễ dàng. Thậm chí, nhiều người trong số này chỉ leo Rank đơn và hoàn toàn mở lịch sử đấu để cộng đồng chiêm ngưỡng thành tích.

Nhìn vào dàn nick "tuổi trẻ tài cao" dưới đây, những game thủ "cả đời" chưa bao giờ biết "mùi" Cao Thủ ắt hẳn sẽ cảm thấy thẹn. Thực tế hiện nay, không ít người chơi hàng nghìn cho tới hàng chục nghìn trận nhưng Rank vẫn Tinh Anh, Kim Cương là điều không hiếm.

Liên Quân Mobile càng lộ rõ nhiều sự bất cập nhất là ở những mức Rank cao. Đây rõ ràng là nghịch lý bởi Rank càng cao thì chất lượng sẽ càng phải tăng. Nhưng đi sâu vào thực tế mới thấy thì Rank Cao Thủ hay Tinh Anh cũng đã dần trở thành sân chơi mà các đối tượng gian lận hoành hành dữ dội như: dàn xếp, hack map.

Thay vì sử dụng những nick Rank cao, những nick được đầu tư nhiều thì game thủ Liên Quân Mobile chọn chơi các account mới. Những nick này Rank thấp và họ sẽ được trải nghiệm cảm giác thắng liên tục, hơn nữa, môi trường Rank thấp cũng giảm thiểu tối đa những hành vi gian lận (đa phần các đối tượng thích Hack map, buff ELO đều đã ở mức Rank rất cao).

Với game thủ mới chơi, họ có thể cầm Triệu Vân hay Kriknak hoặc Violet đi rừng, Valhein hoặc Yorn đi lane Rồng. Nhiệm vụ đi solo Tà Thần cũng có dàn đấu sĩ, đỡ đòn khác nữa. Có thể nói, dù lập lại nick mới nhưng game thủ Liên Quân Mobile cũng không phải quá lo lắng vì thiếu tướng để chơi. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 8: Học hỏi đội hình "dát vàng" từ nhà vô địch Asian Cup Huanmie

07/03/2023 09:34

Ruler sánh ngang Deft sau khi lên ngôi vô địch MSI 2023

22/05/2023 18:50

ĐTCL mùa 9: Thông tin chi tiết về 29 Cổng Dịch Chuyển

02/06/2023 09:00

Diện đồ của mẹ cực cháy tại ĐTDV Mùa Xuân 2023, nữ MC tiết lộ tình cảnh khiến fan dở khóc dở cười

14/03/2023 09:38

Liiv SANDBOX: Chú ngựa ô đáng xem nhất LCK Mùa Xuân 2023

21/02/2023 10:55

Quản lý Weibo Gaming khịa FunPlus Phoenix bị Doinb ‘vả mặt’ bằng cúp CKTG

06/04/2023 10:17

Dota 2 Update 7.32e Vietsub Phần 2: Tất tần tật các chỉnh sửa về hero!

08/03/2023 09:26
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif