Không muốn mua bằng quân huy, game thủ đòi mua skin bằng đá quý

Không muốn mua bằng quân huy, game thủ đòi mua skin bằng đá quý
NTL - 03:53, 10/01/2020

Những skin trong Liên Quân Mobile ngày càng đa dạng và có nhiều ưu đãi hơn trước.

Liên Quân Mobile đã bước sang năm thứ 4, trò chơi đã đi được một hành trình dài và chưa có dấu hiệu thụt lùi khi mà lượng người xem giải, tham gia Event cộng đồng vẫn rất cao. Bước sang năm 2020, làng game Việt nói chung và cộng đồng game thủ yêu thích các trò chơi MOBA 5v5 nói riêng sẽ được thưởng thức khá nhiều "đặc sản" cao cấp. Liên Quân Mobile sẽ phải đối mặt với thực trạng là cộng đồng bị thu hẹp đáng kể. Sự lan tỏa của các đầu game MOBA mới đã khiến tâm lý người chơi Liên Quân Mobile bị dao động nhất định. Để ngăn chặn sự suy thoái, Garena đã và đang liên tục triển khai tặng FREE và "bán như cho" vô số item.

Garena ở rất nhiều nước cũng đã phải thăm dò ý kiến game thủ về thứ mà họ thích. Khi số phiều bầu chọn cao dành cho item nào thì Garena sẽ tặng FREE thứ đó. Hiện tại, game thủ VN có cơ hội mua skin bậc S với giá 20 nghìn đồng với cơ chế "bầu chọn" tương tự. Skin bậc S của Lữ Bố, Valhein và Yorn được đem ra để game thủ tương tác ở post sự kiện. Rất nhanh chóng, Lữ Bố Nam Vương "bứt phá". Nhưng vẫn nhiều người dửng dưng với món hời này. Họ hướng tới Shop Đá Quý và chất vấn việc tại sao NPH vẫn không bổ sung item mới để họ quy đổi?

Lượng vé quay Kho Báu rớt ra từ quá nhiều sự kiện, tính năng rồi giá Ruby cho mỗi vé quay cũng giảm đã khiến Đá Quý ngày càng phổ biến. Garena hiểu điều này và không muốn cập nhật thêm item mới vì điều này chẳng khác nào tặng FREE cho cộng đồng. Nhưng bên Thái Lan, Garena lại chấp nhận đưa 1 skin mới cứng vào Shop Đá Quý kể từ 3/1/2020 cho người chơi đổi thưởng. Giống với máy chủ VN, danh mục đổi thưởng Đá Quý lấy skin của Liên Quân Mobile Thái Lan cũng chẳng có gì hấp dẫn trong suốt thời gian dài.

Cộng đồng RoV đã đưa ra ý kiến và NPH đã làm hài lòng các khách hàng của mình ngay trong những ngày đầu năm. Rạng sáng 3/1, phần đông game thủ RoV hân hoan, nhất là những người sở hữu Đá Quý thì đã có thể nhận về thêm skin bậc S - Jinna Ma Vương dễ dàng. Game thủ Việt vẫn mong đợi Garena VN làm điều tương tự, đã rất lâu rồi thì game thủ được mua thêm item mới có giá trị sử dụng cao.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật