cover-news

Lên tiếng thừa nhận việc Hack Map và lời hứa của nhà phát hành

29/01/2020 20:54
GameTV
Trong bức thư từ nhà phát hành Liên Quân Mobile đã chính thức xác nhận việc Hack Map và hướng giải quyết trong phiên bản tương lai

Vấn nạn Hack map nói riêng và tình trạng gian lận trong Liên Quân Mobile đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt ở bản 1.32 trước đây, nhiều đối tượng thực hiện hành vi sai trái tương đối lộ liễu. Hầu hết các vụ việc đều "vượt qua" được "tường lửa" của game. Việc chống tiêu cực lúc này của Garena vẫn dựa trên sự đóng góp "thủ công" của cộng đồng. Dĩ nhiên, các hành vi sai trái chẳng thẻ giảm nếu như Timi vẫn chưa sửa lỗi. Theo một số nguồn tin, các tin tặc đã lợi dụng kẽ hở ở mode Đấu Luyện để phát triển các bản Hack giúp: miễn hồi chiêu, gia tăng cấp độ tướng tùy ý, soi vị trí đối phương,..

Kể từ 20/1 vừa qua, phiên bản 1.33 đã chính thức được nâng cấp ở các server Phương Tây do Tencent phát hành. Ở phiên bản có tên Học Viện Phép Thuật này, game thủ Bắc Mỹ - Châu Âu - Nam Mỹ lại tiếp tục được đón nhận loạt item mới hoàn toàn FREE cũng như chuỗi Event mừng Tết Âm lịch ở các nước Châu Á. Những nội dung căn bản khác như tăng - giảm sức mạnh tướng, điều chỉnh cơ chế chiến trường, cơ chế xử phạt và thưởng Sao cũng "hội tụ" ở bản 1.33. Qua đó cho thấy thị trường Phương Tây vẫn nằm trong kế hoạch phát triển AoV.

Nhân dịp phiên bản mới được update thành công, đội ngũ phát triển Timi đã gửi kèm một bức thư tới cộng đồng.

Trong thư này, nhiều nội dung thú vị và mang tính cấp thiết được cộng đồng Liên Quân Mobile VN mong ngóng, đáng chú ý là phương hướng giải quyết vấn nạn Hack mà Timi thực hiện trong thời gian tới. Dưới đây là lược dịch một số đoạn đáng chú ý nhất:

Hack Map

Trong Arena of Valor, chúng tôi không bao giờ cho phép bất kỳ hình thức gian lận nào và đã cấm nhiều người chơi sử dụng Hack Map. Cho đến nay, tất cả các tài khoản được báo cáo mà chúng tôi nhận được, sau khi kiểm tra lần thứ hai, chúng tôi nhận thấy chúng sử dụng các công cụ gian lận trước đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu chống lại tin tặc để cung cấp cho người chơi trải nghiệm an toàn và công bằng.

Tài nguyên chiến trường bị mất

Chúng tôi nhận thấy rằng một số người chơi mất hiệu ứng kỹ năng và hiệu ứng âm thanh. Chúng tôi đã sửa các lỗi và trong tương lai, nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi tương tự nào, vui lòng để lại phản hồi của bạn trong cộng đồng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sửa chúng.

Quy tắc trận đấu xếp hạng

Chúng tôi đã lưu ý một số vấn đề về các quy tắc trải nghiệm Xếp hạng và đang cố gắng giải quyết. Chúng tôi cũng nhận thức được rằng vẫn còn những điều chúng tôi có thể cải thiện, trong đó tập trung vào bảo vệ Brave Point (điểm Tinh Túy) với các thay đổi khác sẽ có trong các phiên bản tiếp theo.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đạt được những bước tiến mới với mỗi bản cập nhật. Hẹn gặp lại các bạn lần sau."

Arena of Valor Team

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Riot Games tiết lộ hệ thống ban pick mới lạ ở Tiền Mùa Giải 2023

04/10/2022 10:07

Những điểm yếu mà các đại diện VCS cần khắc phục nếu muốn tạo nên cột mốc lịch sử tại CKTG 2022

19/09/2022 11:32

Lịch thi đấu và kết quả vòng Playoffs ESL One Malaysia ngày 3

27/08/2022 11:01

Hạ gục XERXIA, Dota Việt chỉ còn cách đấu trường TI đúng 1 BO3 nữa thôi!!!

16/09/2022 11:45

Lịch thi đấu và kết quả vòng Playoffs ESL One Malaysia ngày 2: Cơn giận của SumaiL

26/08/2022 15:45

Trang phục của T1 tại Chung Kết Thế Giới 2022 gợi nhớ về thời kỳ SKT huy hoàng trong quá khứ

03/10/2022 10:31

Vén màn sự thật trận chung kết TI10: Hóa ra chúng ta đã trách nhầm Xiao8

25/09/2022 10:56
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg