Lịch thi đấu Liên Quân Mobile AWC 2021 ngày 11/7

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile AWC 2021 ngày 11/7
Hoàng Anh Đức - 01:42, 11/07/2021

Trực tiếp, lịch thi đấu, cập nhật nhanh kết quả giải đấu Liên Quân Mobile.

AWC 2021 - Giải đấu Liên Quân Mobile danh giá nhất năm đang đi đến những trận đấu cuối cùng. Một giải đấu có chất lượng chuyên môn cao đúng với kỳ vọng của những người yêu mến Liên Quân Mobile trên khắp thế giới. Cùng với đó, có vô vàn những bất ngờ xảy ra ngay từ khi giai đoạn vòng bảng của giải đấu. 

Team Flash - nhà vô địch AWC 2019 phải "khăn gói ra về" ngay sau vòng đấu bảng và ghi tên vào lịch sử với thành tích đáng buồn là nhà ĐKVĐ đầu tiên trong lịch sử giải đấu phải rời giải ngay sau vòng đấu bảng. 

Bên cạnh đó, các đại diện của Đài Bắc Trung Hoa dù vẫn cho thấy sức mạnh, kinh nghiệm và cả sự già dơ, tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc họ không thể không bị "giải mã". Trong khi Most Outstanding Players và Team ONE Esports dù có kỹ năng cao nhưng không có được sự già dơ, ổn định cần thiết, còn lá cờ đầu của GCS Đài Bắc Trung Hoa trong nhiều năm MAD Team vẫn với những cái tên làm mưa làm gió suốt nhiều năm như: Neil, 03.22 hay sự quay trở lại của Yuzon, mặc dù vậy, sự đơn điệu về chiến thuật và phong độ đi xuống của những tên tuổi này khiến MAD gặp rất nhiều khó khăn tại giải đấu năm nay. 

Trong khi đó, sau nhiều giải đấu "ngủ đông" và bị loại sớm, các đại diện của RPL Thái Lan đang thực sự cho thấy sự vươn mình mạnh mẽ tại AWC lần này. Bacon Times bị loại sớm, Buriram United cũng chỉ có thể dừng chân ở top 5, tuy nhiên, hạt giống số 2 của xứ Chùa Vàng DTAC Talon Esports đang thực sự là "con ngáo ộp" ở giải đấu này. Kỹ năng cao, chiến thuật đa dạng và khả năng kiểm soát mẫu mực khiến họ là đối thủ gần như không thể bị đánh bại ở giải đấu năm nay.

Về phía khu vực mạnh còn lại là AOG Việt Nam, bất chấp Team Flash có một giải đấu đáng thất vọng, cả Saigon Phantom và V.Gaming đều đã để lại dấu ấn mạnh mẽ tại giải đấu năm nay. V.Gaming trong lần đầu tham dự đã có một vòng bảng thuyết phục, xếp đầu bảng và đánh bại hạt giống số 2 GCS Team ONE Esports. Đáng tiếc, sự non nớt về kinh nghiệm khiến họ chỉ có thể lọt vào tới tứ kết để rồi phải dừng bước trước đội tuyển đồng hương Saigon Phantom. 

Còn Những Bóng Ma Sài Thành, họ đang bước trên hành trình làm nên lịch sử khi càng đánh càng cho thấy sự bùng nổ và sức mạnh tiềm ẩn đầy nguy hiểm. Đầu giải, sự gắn kết, khả năng giao tiếp của họ gặp rất nhiều vấn đề khiến đã có lúc nhiều người tin rằng họ sẽ sớm dừng bước ở giải đấu. Thế nhưng, khi sự kết nối ngày một tốt hơn, Lai Bâng cùng các đồng đội các đánh càng hay, tiêu biểu chính là thắng lợi 4 - 1 trước "khắc tinh của AOG" MAD Team đầy thuyết phục tại bán kết nhán thua. Chỉ một trận đấu nữa thôi, họ sẽ có lần thứ hai liên tiếp lọt vào trận chung kết của một giải quốc tế. Biết đâu đấy, họ sẽ viết nên trang sử vàng tiếp theo cho AOG Việt Nam giống FL đã làm được năm 2019. 

GameTV trân trọng gửi tới quý độc giả lịch thi đấu trận chung kết nhánh thua diễn ra vào ngày 11/7 của giải đấu Liên Quân Mobile danh giá nhất năm: 

17H: Most Outstanding Players vs Saigon Phantom 

>>> Nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile bất ngờ tiết lộ điều gây sốc trong hơn 4 năm làm nghề

Bình luận về bài viết: