cover-news

[Liên Quân Mobile] Garena tạm khóa trắng trợn Annette, game thủ bỏ tiền ra mua ấm ức

12/04/2019 10:34
Dung
Annette là vị tướng Liên Quân Mobile thuộc nhóm trợ thủ có tạo hình mang phong cách anime rất dễ thương, được rất nhiều game thủ nữ ưa chuộng.

Annette là vị tướng Liên Quân Mobile thuộc nhóm trợ thủ có tạo hình mang phong cách anime rất dễ thương, được rất nhiều game thủ nữ ưa chuộng.

Tuy mới ra mắt không lâu, thế nhưng Annette đã là một cái tên tương đối hot trong mắt nhiều game thủ nữ Liên Quân Mobile và cả dân chuyên nghiệp. Annette cũng chính là cái tên cạnh tranh trực tiếp và cũng là lý do khiến cho sự xuất hiện của Alice bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Quả thật, bộ kỹ năng của Annette quá ư là hoàn hảo cho một vị trí trợ thủ. Với Gió Nồm, cô nàng có khả năng gom nhiều địch thủ vào một vị trí, tạo cơ hội cho đồng đội thoải mái xả sát thương. Còn Mắt Bão không chỉ tạo ra hiệu ứng hất văng kẻ địch mà còn tạo ra một bức tường gió ngăn cản bước di chuyển của đối thủ cũng như hỗ trợ tốc chạy và tốc đánh cho các tướng đồng minh. 

Liên Quân Mobile: Garena tạm khóa trắng trợn Annette, game thủ bỏ tiền ra mua ấm ức - Ảnh 1.Annette là tướng trợ thủ cực lợi hại với khả năng tạo vùng "bất khả xâm phạm".

Các xạ thủ chắc chắn phải cảm thấy cực kỳ tuyệt vời và an tâm khi có một người trợ thủ như Annette. Đó là chưa kể, khi kích hoạt Mắt Bão, Annette sẽ được hóa giải mọi hiệu ứng khống chế đang phải gánh chịu. Kết hợp với vẻ ngoài rất dễ thương, Annette là vị tướng cực kỳ được các bạn game thủ nữ yêu thích lựa chọn khi leo rank, bảo trợ cho bạn trai mình chơi các tướng sát thủ, xạ thủ đi rừng chẳng hạn. Tuy nhiên, vì một số lỗi mà Garena đã phải tuyên bố khóa vị tướng này lại, đợi sự hỗ trợ kỹ thuật từ phía Tencent.

Liên Quân Mobile: Garena tạm khóa trắng trợn Annette, game thủ bỏ tiền ra mua ấm ức - Ảnh 2.Annette bị tạm khóa

Ở thời điểm hiện tại, game thủ không thể sử dụng Annette trong bất cứ chế độ chơi nào. Thực tế thì khi cập nhật phiên bản mới mang số hiệu 1.28 thì Liên Quân Mobile phiên bản Đài Loan đã mắc cực kỳ nhiều lỗi. Dự kiến, phiên bản mới sẽ mắt cùng thời điểm reset rank nhưng sau đó đã phải hoãn từ 1/4 tới tận 10/4. Nhưng sau khi cập nhật ở server VN, những lỗi này vẫn chưa được khắc phục. Kết quả là Garena đã phải khóa Annette và vẫn chưa thông báo tới khi nào mở ra vị tướng trợ thủ này.

Liên Quân Mobile: Garena tạm khóa trắng trợn Annette, game thủ bỏ tiền ra mua ấm ức - Ảnh 3.Game thủ không thể chọn tướng Annette được nữa.

Garena cũng khuyến cáo game thủ sử dụng các thiết bị iOS có cấu hình từ iPhone 6 trở xuống rằng nên hạ chi tiết đồ hoạ xuống mức thấp để tránh những sự cố đáng tiếc về trải nghiệm. Ngoài ra, chiêu 1 của Jinna cũng có vấn đề. Có thể nói, phiên bản mới mang lại sự khó chịu với những tín đồ của Jinna, Annette. Với việc game thủ là khách hàng, bỏ tiền ra mua đồ, xong bị thu hồi và chưa có thông báo ngày hoàn trả quả thật là cách làm việc không chuyên nghiệp từ phía Tencent và Garena. Nên nhớ, số lượng game thủ chỉ biết và chỉ quen chơi có 2 - 3 tướng là rất nhiều. Trường hợp Annette là tướng tủ nhưng bị khóa quả thật đã khiến họ rất bực.

Liên Quân Mobile: Garena tạm khóa trắng trợn Annette, game thủ bỏ tiền ra mua ấm ức - Ảnh 4.
Rất nhiều bạn là game thủ nữ uất ức vì bỏ tiền rồi mà không được chơi

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Vikings Esports hé lộ dàn line-up chất lượng của "chủ tịch" SofM trong mùa giài 2024

08/01/2024 10:42

GAM vừa "vấp cỏ" trước MBE, cựu Xạ Thủ Slayder liền có động thái mới

01/03/2024 13:44

MC Remind bị cộng đồng chỉ trích vì trình độ chuyên môn đi xuống sau 3 mùa giải VCS

01/02/2024 18:00

Diễn biến Bán kết 1 CKTG 2023: WBG chiến thắng thuyết phục 3-2 trước BLG và tiến vào Chung kết

11/11/2023 17:57

Gen.G có chiến thắng đầu tiên trước T1 trong ngày mở màn LCK Mùa Xuân 2024

18/01/2024 11:09

SofM chính thức trở lại thi đấu giải cứu VKE - Optimus, Killerqueen, Palette dự kiến cũng sẽ comeback?

01/04/2024 09:40

Chỉ thi đấu showmatch giao hữu nhưng T1 vẫn bị fan chỉ trích nặng nề tại sự kiện Red Bull

11/12/2023 16:19
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif