Liên Quân Mobile Thái Lan đã xuất hiện giải đấu chuyên nghiệp dành riêng cho phái nữ

Liên Quân Mobile Thái Lan đã xuất hiện giải đấu chuyên nghiệp dành riêng cho phái nữ
GTV News - 09:10, 11/12/2017

Tại Thái Lan, cộng đồng RoV – Liên Quân Mobile đang ngày càng lớn mạnh và phát triển không thua kém gì Việt Nam. Trong thời gian gần đây lượng người chơi Liên Quân càng ngày càng đông hơn, các giải đấu eSports từ phong trào tới chuyên nghiêp được tổ chức liên tục tạo điều kiện để cộng đồng RoV đang lớn mạnh tại Thái Lan. Thậm chí, RoV còn trở thành nội dung phụ đạo ngoài giờ tại một số cơ sở giáo dục danh tiếng của đất nước Chùa Vàng.

Tại Thái Lan, cộng đồng RoV – Liên Quân Mobile đang ngày càng lớn mạnh và phát triển không thua kém gì Việt Nam.

Trong thời gian gần đây lượng người chơi Liên Quân càng ngày càng đông hơn, các giải đấu eSports từ phong trào tới chuyên nghiêp được tổ chức liên tục tạo điều kiện để cộng đồng RoV đang lớn mạnh tại Thái Lan. Thậm chí, RoV còn trở thành nội dung phụ đạo ngoài giờ tại một số cơ sở giáo dục danh tiếng của đất nước Chùa Vàng.

Mới đây, tại Thái Lan xuất hiện một giải đấu giành riêng cho phái nữ nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các nhân tài RoV. Từ đó có thể đào tạo, bồi dưỡng nhiều nữ tuyển thủ có kỹ năng thi đấu đỉnh cao trong tương lai, như Black Forest - Frozenkiss (tên thật là Thayika Suwarakornkun) là một ví dụ thành công nhất hiện tại.

Team ALPHA PINK - vô địch RoV Divas Championship

Điều đáng nói tại giải đấu dành riêng cho phái nữ có tên RoV Divas Championship chính là giải có đầy đủ điều lệ giải, luật thi đấu, quy định quản lý vận động viên, chế tài xử phạt,... không thua gì giải đấu vô địch quốc gia.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh chụp các bóng hồng xinh đẹp, tài năng đã góp mặt tại giải đấu này!

Tin: ข่าวสด(khaosod)

Bình luận về bài viết: