[Liên Quân Mobile] Từ ngày 24/06 - 30/06: Danh sách tướng miễn phí theo tuần cho các game thủ

[Liên Quân Mobile] Từ ngày 24/06 - 30/06: Danh sách tướng miễn phí theo tuần cho các game thủ
GTV News - 20:22, 24/06/2019

Liên Quân Mobile thông báo danh sách tướng xoay tua miễn phí theo tuần từ ngày 24/06 - 30/06 cho các game thủ.

Liên Quân Mobile thông báo danh sách tướng xoay tua miễn phí theo tuần từ ngày 24/06 - 30/06 cho các game thủ.

Từ cấp độ 1 đến cấp độ 8, các Kiện Tướng chỉ có thể sử dụng 7 tướng Tân thủ là:

Gildur

Yorn

Krixi

Thane

Valhein

Triệu Vân

Omega

Bắt đầu từ cấp độ 9, các Kiện Tướng sẽ được tiếp cận những anh hùng sau đây:

Marja

Marja là một Pháp Sư khá là dễ chơi và khả năng đi đường ổn. Với việc đã từng là cựu thánh nữ của Cung điện ánh sáng, Marja sở hữu một lối chơi hơi giông giống với Ilumia ở giai đoạn đi đường, nhưng lại mang theo phong cách xông xáo hung hãn của Lực lượng sa đọa.

Skud

Skud là một Tanker có khả năng áp sát địch cực tốt cùng với hiệu ứng khống chế triệt tiêu hóa giải toàn bộ nguồn sát thương từ kẻ địch gây ra cho cả đội hình vì thế kinh nghiệm khi chơi vị tướng cuồng bạo này là luôn chủ động mở mở đường khi có đủ bộ chiêu thức và luôn là tướng tiên phong đi đầu trong mọi pha giao tranh tổng để nắm chắc chiến thắng trong tay.

Batman

Batman là tướng farm rừng rất tốt, đi đường Kingkong tốt nhờ kĩ năng Phi Tiêu Dơi. Khả năng Gank từ sớm tốt khi có Chiêu cuối tàng hình. Gây bất ngờ và kết liệu kẻ địch nhanh chóng. Sát thương tay cao, kỹ năng cơ động và gây sát thường lớn.

Roxie

Roxie dù gây sát thương chủ yếu bằng sức mạnh phép thuật nhưng hầu hết bộ kỹ năng của Roxie đều có tầm sử dụng rất ngắn. Liệu đây sẽ mở ra thời đại mới cho các Đấu Sỹ Phép Thuật hay là chìm vào quên lãng.

Slimz

Slimz không còn xa lạ với các game thủ Liên Quân, Xạ Thủ này có khả năng gây sát thương, độ cơ động cao cùng khả năng khống chế tuyệt vời.

Elsu

Elsu là tướng có sát thương rất khủng, nếu bạn lên đồ đúng thì có thể hạ kẻ địch trong 1 hít đấy nhé. Nếu bạn ưa thích Xạ Thủ thì Elsu là tướng rất phù hợp với bạn đó.

Đặc quyền tính năng VIP:

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài danh sách các tướng xoay tua miễn phí kể trên, game thủ VIP còn nhận được một bộ trang phục và một bộ tướng miễn phí. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

Sắp tới sẽ có giải đấu AWC 2019 diễn ra tại Đà Nẵng, các bạn hãy cùng GameTV theo dõi giải đấu nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Xem thêm:

Liên Quân Moblie

Bình luận về bài viết: