Liên Quân Mobile tung ra tướng pháp sư mới sử dụng kĩ năng bằng nút di chuyển

Liên Quân Mobile tung ra tướng pháp sư mới sử dụng kĩ năng bằng nút di chuyển
NTL - 22:39, 27/02/2020

Liên Quân Mobile lần đầu tiên cho ra mắt tướng sử dụng kĩ năng bằng nút di chuyển

Liên Quân Mobile phiên bản 1.33 đã ra mắt cả thảy 95 tướng tính tới thời điểm hiện tại. Dự kiến trong ít ngày tới, vị tướng thứ 96 là Ata sẽ trình làng trong Shop để game thủ dùng vàng mua. Nhìn rộng ra các máy chủ AoV khác, lượng tướng vẫn đang dừng lại ở con số 96. 

Nhưng kể từ 25/2, phiên bản thử nghiệm mang số hiệu 1.34 của Liên Quân Mobile đã chính thức trình làng tướng thứ 98 và 99. Trong số 2 nhân tố mới này, game thủ đặc biệt chú ý tới tướng có cơ chế chiến đấu tấn công liên hoàn vô cùng dị thường. Theo đó, người dùng có thể dùng phím di chuyển để trực tiếp làm thành combo tấn công liên hoàn.


Zata vị tướng pháp sư mới của garena

Vị tướng có năng lực dị thường là Zata, biệt danh là Dạ Vũ Vương. Đúng như biệt hiệu, Zata là một người chim. Nhìn tổng thể thiết kế, chúng ta đều nhận thấy vị tướng này được lấy cảm hứng từ Vân Trung Quân bên Vương Giả Vinh Diệu. 

Tuy nhiên, kỹ năng của Vân Trung Quân lại tương đồng nhiều với Errol và Keera. Còn Zata thì kế thừa gần như trọn vẹn bộ chiêu thức của Thượng Quan Uyển Nhi. Nếu như trong bản gốc của Liên Quân Mobile, Thượng Quan Uyển Nhi lả lướt bao nhiêu với cây bút thì Zata cũng chẳng kém cạnh.

Dưới đây là nội tại và 3 kỹ năng chiến đấu của Dạ Vũ Vương Zata để độc giả cảm nhận:


Dạ vũ Zata sẽ là bước đột phá trong lối chơi của LQMB

Nội tại Phong sát: Đòn đánh thường thứ 3 của Zata sẽ được cường hóa và gây sát thương phép lên mọi kẻ địch trên đường bắn. Mỗi khi các chiêu của Zata chồng lên nhau sẽ kích hoạt nội tại gây bùng nổ gây sát thương phép lên kẻ địch...

Chiêu 1: Zata bắn ra một phi đạn giảm dần tốc độ. Kẻ địch trúng đòn sẽ phải chịu sát thương phép. Nếu bay đến vị trí xa nhất, phi đạn sẽ nổ tung gây sát thương phép.

Chiêu 2: Zata tạo một cơn lốc tại điểm chỉ định gây sát thương phép và làm chậm địch. Cơn lốc sau khi sinh ra sẽ tiến về vị trí Zata đang đứng ở thời điểm tung chiêu. Nếu kẻ địch chạm phải sẽ phải sát thương phép và bị làm chậm. Chiêu này tối đa tích trữ 2 lần.

Chiêu 3: Zata lướt về phía trước gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường lướt. Nếu trong quá trình lướt gặp phải các chiêu khác của bản thân hoặc tướng địch, Zata sẽ được sử dụng nút di chuyển để tiến hành xung kích, tối đa xung kích 3 lần. Nếu Zata hoàn tất đủ 3 lần xung kích, hắn sẽ không bị chọn làm mục tiêu và gây sát thương liên tục lên 1 kẻ địch gần nhất.

Có thể nói, Timi đã rất sáng tạo khi "lai tạp" cả tạo hình và kỹ năng của Vân Trung Quân và Thượng Quan Uyển Nhi để tạo ra tướng pháp sư mới cho Liên Quân Mobile - Zata. Kỹ năng của Zata sẽ thực sự phân hóa rất tốt trình độ game thủ.

Bình luận về bài viết: