Liên Quân Mobile xảy ra tình trạng "hack" tràn lan khiến game thủ vô cùng bực bội

Liên Quân Mobile xảy ra tình trạng "hack" tràn lan khiến game thủ vô cùng bực bội
**c k* - 10:36, 03/10/2020

Một lỗi game khiến đại đa số bộ phận người chơi cảm thấy vô cùng khó chịu.

Hàng loạt những sự cố nghiêm trọng đã và đang xảy ra đối với Liên Quân Mobile trong suốt những ngày qua. Đơn cử như hôm 1/10 vừa qua, vấn đề đăng nhập tài khoản bằng Facebook đã không thể thực hiện. Nhưng theo tìm hiểu, lỗi này đã và đang xuất hiện ở nhiều ứng dụng game mobile chứ không riêng gì Liên Quân. Thế nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại, cộng đồng Liên Quân ngay lập tức đã phản ánh tiếp lỗi mới. Đáng chú ý, lỗi này liên quan trực tiếp tới thao tác khi chơi game và trách nhiệm này rõ ràng là thuộc về nhà phát hành. 

Theo phản ánh của game thủ, họ chỉ việc lên trang bị Cung Tà Ma (một trang item với cơ chế nút bẩm chủ động, tác dụng là hồi máu) là sẽ tận dụng được lỗi này. Cụ thể, bước đầu tiên thì game thủ chỉ cần sử dụng chiêu cuối của tướng bất kỳ. Ngay sau đó, bước thứ 2 mà họ cần làm là nhấn vào nút bấm Cung Tà Ma thì chiêu cuối sẽ tự động được kích hoạt lần 2 (dù chiêu cuối đáng nhẽ vẫn đang trong giai đoạn chờ hồi chiêu). Vậy là với lỗi kỹ thuật này, hàng loạt những tướng sở hữu khả năng "bắt nhốt" lợi hại như Arum hay Aleister càng trở nên khó chịu hơn bao giờ hết.

Dưới đây là một số ví dụ tiêu biểu để độc giả hiểu rõ: 

Joker dùng chiêu cuối để áp sát và gài bom đối thủ.

Sau khi kích hoạt Cung Tà Ma thì Joker lại áp sát đối thủ lần 2 dù chiêu cuối vẫn đang ở giai đoạn đợi hồi chiều.

Một trường hợp khác là Aleister, người dùng kích hoạt chiêu cuối để giữ chân đối thủ trong một khoảng thời gian

Khi Cung Tà Ma được kích hoạt, Aleister lại nhốt đối thủ thêm 1 lần nữa dù chiêu cuối của pháp sư này vẫn đang phải đợi gần 30 giây để hồi.

Điều này hiển nhiên đã gây ra bất công lớn với những người chơi các tướng không sử dụng Cung Tà Ma, mà phần nhiều các tướng thuộc nhóm sát thương Phép hay các tướng trợ thủ, đỡ đòn.

Hiện tại, lỗi kỹ thuật này vẫn được khắc phục và một vài game thủ Liên Quân Mobile yêu thích việc dùng dùng mánh khóe vẫn tận dụng để gieo rắc sự bất công tới đối phương.

>>> Phiên bản mới của Liên Quân Mobile đang vấp phải phản đối từ người chơi khi liên tiếp có những lỗi không đáng có

 

Bình luận về bài viết: