Liệu đây có phải là thành viên mới của team FLASH ???

Liệu đây có phải là thành viên mới của team FLASH ???
Dạ Vũ Vương - 21:29, 29/12/2020

Mới đây HLV Harvin đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý, ám chỉ đã tìm ra nhân tố mới “vá” vào lỗ hổng của đội hình Team Flash.

Sau thất bại có phần cay đắng trước MAD Team tại AIC, các “mảnh ghép" của Team Flash có dấu hiệu tan vỡ, trên trang cá nhân của một số thành viên chủ chốt của Team Flash cũng đăng tải những trạng thái đầy ẩn ý, ám chỉ việc sẽ có những sự thay đổi lớn sẽ xảy ra với "đế chế" này trong tương lai. Điều gì đến cũng đến, sau đó không lâu, thần rừng ADC chính thứ viết tâm thư giải nghệ, thu xếp hành lý trở về sớm với gia đình và lên kế hoạch kinh doanh cá nhân.

Trong một diễn biến khác, một thành viên nữa là Elly cũng đăng tải một dòng trạng thái: "Bắt đầu một hành trình mới", anh cũng khẳng định bản thân có những dự định mới trong tương lai và sẽ không liên quan gì tới Liên Quân Mobile nữa. Như vậy, dẫu tiếc nuối và buồn bã nhưng người hâm mộ Liên Quân Mobile nói chung và các flazer vẫn phải chấp nhận tình trạng "bình cũ rượu mới" của đế chế này trong tương lai.

Mới đây, trong bài đăng vừa cập nhật của HLV Harvin, một nội dung với các ký tự bí ẩn: “#808080G” khiến người hâm mộ nhanh chóng đoán ra, đây chắc chắn là một gợi ý, liên quan đến cái tên sẽ gia nhập Team Flash trong thời gian tới, để vá lấp khoảng trống của các thành viên rời đi.

Cũng tại đây, fan của đội tuyển này được dịp xôn xao, suy luận về những ký tự lạ. Với trình độ “thám tử", nhiều người nhanh trí truy ra: Con số "#808080" chính là mã của màu xám. Đồng thời chữ "G" phía sau cũng là ký tự đầu tiên của màu xám (Gray) trong tiếng Anh. Đến đây, hẳn nhiều người đã nhận ra cái tên Gray chính là người mà Harvin muốn nhắc đến.

Được biết, Gray cũng là một tài năng đi rừng đã khẳng định được tên tuổi tại Đấu Trường Danh Vọng. Trong mùa giải đầu tiên thi đấu, dưới màu áo MZD Gray còn được so sánh với chính ADC khi có những màn trình diễn vô cùng xuất sắc. Sự xuất sắc của anh chàng này còn thể hiện ở kỹ năng cá nhân tốt, khả năng độc lập tác chiến cao, không phụ thuộc quá nhiều vào đồng đội...

Do đó, người hâm mộ tin rằng nếu “gật đầu" về bến đỗ mới này, anh chàng sẽ thay thế vị trí của ADC. Tuy vậy, số người hâm mộ khác cũng bày tỏ sự lo lắng dành cho anh chàng, vì kinh nghiệm còn “non", liệu anh có thể làm lu mờ cái bóng quá lớn mà ADC đã để lại và bứt lên toả sáng?

Dẫu vậy, chúng ta cũng cần chờ thêm thông báo cuối cùng từ Team Flash và tuyển thủ này. Liệu Gray có thể trở thành một ADC thứ 2?

>>>Game thủ Liên Quân Mobile áp đảo tại cuộc bình chọn WeChoice Awards 2020

Bình luận về bài viết: