
Liên quân Mobile xuất hiện ở Việt Nam vừa tròn 3 năm tuổi, để chúc mừng sự kiện trên Garena đã ra mắt sự kiện tặng tiền mặt trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật của mình.
Những món quà hấp dẫn trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi
Từ 2018 tới nay là một khoảng thời gian khá dài với Liên Quân Mobile để làm sự kiện nhưng mức độ thuyết phục của những người trúng giải hiện vật vẫn là rất nhỏ. Trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Liên Quân Mobile 3 tuổi vừa qua, game thủ ngoài việc được nhận FREE skin bậc S mới cứng từ vòng quay Bingo, Rương skin tự chọn ở Event thu thập mảnh, Rương tướng tùy chọn khi đăng nhập nhận quà,... thì họ còn có cơ hội trúng khá nhiều quà hiện vật giá trị như: iPhone 11 Pro Max, Xe máy, Loa Bluetooth, Tai nghe gaming hay thậm chí là cả 100 triệu tiền mặt nữa.

Cách để Garena tặng quà hiện vật vẫn rất quen thuộc, nhưng game thủ vẫn cứ đắn đo khi nhìn vào Vòng Quay Kỳ Diệu. Tính năng hoàn toàn FREE với cộng đồng này treo thưởng tiền mặt cho người chơi may mắn khi quay. Thế nhưng, nick trúng giải lại được xác định một cách quá chóng vánh. Ngày 8/12 là thời điểm bắt đầu sự kiện nhưng ngày mới vừa trôi qua được ít phút thì nick trúng 100 triệu đồng đã xuất hiện đầy bất ngờ trong danh sách quay ra phần thưởng.

Nick name của người chơi được xác nhận trúng thưởng
Cộng đồng đã nhanh chóng soi được thông tin nick đầu tiên trúng giải 100 triệu đồng ở sự kiện kỷ niệm sinh nhật Liên Quân Mobile 3 tuổi:

Người chơi ở Clan TheKing2k4 với chức danh phó Clan

Số lượng tướng phong phú của chủ nick
Trong quá khứ, sự kiện Vòng Quay Kỳ Diệu với phần thưởng giá trị nhất khi ấy là xe máy Yamaha R15 (trị giá hơn 92 triệu đồng) phải mất vài ngày để xác định game thủ may mắn. Nhưng ở sự kiện tương tự lần này, người trúng giải đã được tìm ra khá nhanh. Có thể nói, với 100 triệu đồng tiền mặt thì đây vẫn là giải hiện vật giá trị nhất của Ô Trỏ Kỳ Diệu (trước đây là xe máy Yamaha R15). Cũng như trong quá khứ, người trúng 100 triệu đồng tiền mặt ở tính năng này sống khá khép mình, không thích khoe khoang và nhất là có thể người là đã bị “hack” mất các tài khoản Facebook, Zalo.
Rất nhiều câu hỏi, sự nghi ngờ, giả thuyết về sự may mắn đến khó tin này. Hi vọng trong thời gian sớm nhất sẽ xuất hiện thông tin chi tiết cụ thể người chơi đạt được giải thưởng trên để đập tan tin đồn về một "sự gài hàng" của Garena
Bài viết liên quan
Trở lại sau một thời gian dài tạm hoãn vì điều tra tiêu cưc, VCS lại tiếp tục gặp sự cố nghiêm trọng khiến trận đấu giữa Team Secret và Team Whales phải rời lịch.
T1 tiếp tục thất bại trước Gen.G ở lượt về Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2024, đội trưởng Faker ngay sau đó đã có hành động gây sốc với toàn thể cộng đồng LMHT trên thế giới
Ngay trước ngày tham dự CKTG ĐTCL, tuyển thủ Việt Nam Trần Văn Ngọc – Ngọc 6 Múi đã bị réo tên trong drama lớn và bị Riot Games cấm thi đấu 12 tháng.
Riot Games đã trở lại phong cách "công ty làm phim" phim ngắn cho mùa giải mới vừa ra mắt đã cực kỳ thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT.
Thị trường chuyển nhượng LPL cũng có những giai đoạn vô cùng sôi động và nhiều đội tuyển LMHT lớn đã thay đổi nhân sự của mình trong 2024.
Thất bại 1-2 trước BNK FearX (FOX) có lẽ là một trong những trận đấu đáng quên nhất của Faker và các đồng đội, cũng như cho thấy được phong độ bất ổn của T1 kể từ sau chức vô địch Esports World Cup 2024.
Levi và các đồng đội đã có ngày ra quân không thể tốt hơn tại CKTG 2024 và đây là bước đà để GAM có thể tiến xa hơn tại CKTG 2024.
Đọc nhiều