[LQM] Lễ công bố danh xưng Mocha ZD Esports

[LQM] Lễ công bố danh xưng Mocha ZD Esports
GTV News - 16:37, 15/08/2019

Là siêu ứng dụng ‘trùm giải trí’, bên cạnh thế mạnh hiện có về kho Phim, nhạc, tin tức, Mocha chính thức bước chân vào lĩnh vực eSports mà Việt Nam đang bắt đầu khởi sắc trên đấu trường quốc tế.

Là siêu ứng dụng ‘trùm giải trí’, bên cạnh thế mạnh hiện có về kho Phim, nhạc, tin tức, Mocha chính thức bước chân vào lĩnh vực eSports mà Việt Nam đang bắt đầu khởi sắc trên đấu trường quốc tế.

Sáng hôm nay (Ngày 15/8), tại Công ty Truyền thông Viettel, Tầng 4 tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ công bố danh xưng Mocha ZD Esports - đội tuyển Liên quân Mobile. Được biết đây là sự hợp tác giữa đội tuyển đang tham dự Đấu trường Danh Vọng 2019 ZD Esports với Mocha - ứng dụng giải trí vốn rất nổi tiếng về kho phim/nhạc/tin tức dành cho giới trẻ vào ngày 15/8/2018.

Hàng loạt tên tuổi của Thể thao điện tử Việt Nam như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, 2 bình luận viên của Garena Tuấn Peo và Thanh Tùng, diễn viên Trà My, đại diện của Viettel Media và ZD Studio, cùng một số tuyển thủ bóng đá Việt Nam hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Viettel FC như Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Trọng Đại, Bùi Tiến Dũng...đã xuất hiện để chúc mừng sự đồng hành của Mocha và đội tuyển ZD Esports.

“Chúng tôi sẽ nỗ lực để Mocha ZD Esports ghi dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực thể thao điện tử còn mới mẻ ở Việt Nam” - Đại diện ZD Studio chia sẻ.

“Chúng tôi muốn thúc đẩy Esports ở Việt Nam vì đây là bộ môn cần sự thông minh nhanh nhạy. Người Việt đang chứng tỏ qua các giải đấu vị trí của mình ở môn thể thao này” - Đại diện Viettel Media chia sẻ.

Đội tuyển Mocha ZD Esports được biết đến lần đầu với cái tên Liên Quân GameTV, sau đó đổi thành Liên Quân Box Gaming, ZD Esports và hiện tại là Mocha ZD Esports. Đội đã có những thành tích nổi bật cả trên đấu trường trong nước và quốc tế. Đội trưởng PS Man hiểu rõ về những thăng trầm của đội nên rất quyết tâm trước thềm vòng tuyển chọn đội tuyển LQM tham dự Seagames 30 tại Philippine cuối năm nay.

“Cả đội sẽ nỗ lực hết mình để giành được suất tham dự Seagames 30, vô địch Đấu trường Danh Vọng trước khi hướng đến các mục tiêu xa hơn trong thời gian tới" - Đội trưởng Mocha ZD Esports PS Man chia sẻ.

Sau khi công bố sự hợp tác giữa Mocha và ZD Esports, các tuyển thủ của ZD Esports đã cùng người hâm mộ có trận đấu giao hữu ngay tại buổi lễ công bố.

Vòng loại SEA Games 30 sẽ diễn ra trong hai ngày 17/08 và 18/08/2019 với sự góp mặt của bốn đội tuyển đứng đầu giai đoạn lượt đi vòng bảng. Đội tuyển vô địch vòng loại sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines vào cuối năm nay.

Cái tên mới, mẫu áo đấu mới cùng tinh thần lên cao, hy vọng đội tuyển Mocha ZD Esports sẽ thi đấu thật tốt để có được vinh quang trong thời gian tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: