MAD Team bất ngờ chia tay nhân sự quan trọng trước thềm AWC 2021, "cờ" đến tay Team Flash?

MAD Team bất ngờ chia tay nhân sự quan trọng trước thềm AWC 2021, "cờ" đến tay Team Flash?
Hoàng Anh Đức - 19:06, 06/06/2021

Liệu đây có phải là cơ hội cho Team Flash khi nhà ĐKVĐ AIC 2020 đã chia tay một nhân sự quan trọng ngay trước thềm AWC 2021?

Ngày hôm qua, trên trang Fanpage của mình, đội tuyển hạt giống số 3 của khu vực Đài Bắc Trung Hoa GCS tại AWC 2021 MAD Team đã bất ngờ nói lời chia tay với người chơi đường giữa Fanta. Đây là một quyết định thực sự bất ngờ đến từ MAD Team khi họ chuẩn bị tham dự AWC 2021 - Một trong hai giải đấu quan trọng nhất năm của Liên Quân Mobile thế giới. 

Fanta chính là người được lựa chọn thay thế cho người đi đường giữa xuất sắc Star - người tuyên bố giải nghệ sau chức vô địch AIC 2018. Trong thời gian gần 3 năm khoác áo đại diện Đài Bắc Trung Hoa, Fanta đã cho thấy mình hoàn toàn là một sự thay thế xứng đáng cho người đàn anh.

Khác với tiền bối Star, người thường xuyên tạo đột biến với những tình huống mở giao tranh đầy bất ngờ hay những pha outplay đầy ngoạn mục, Fanta có lối đánh chắc chắn, hướng tới việc bảo kê cho các chủ lực tỏa sáng. Chính sự chắc chắn, bảo kê ấn tượng của Fanta đã giúp cho Neil và 03.22 tỏa sáng rực rỡ trong giai đoạn quyết định tại AIC 2020, đặc biệt là trận chung kết nhánh thua trước Team Flash và chung kết tổng với Saigon Phantom để giúp MAD bước lên ngôi vô địch đầy thuyết phục. 

MAD là đội tuyển thứ hai tại khu vực GCS có sự thay đổi nhân sự ngay trước thềm AWC 2021. Trước đó, đại diện hạt giống số 2 của họ tại AWC 2021 ONE Team đã nói lời chia tay với người đi rừng Hakke và thay thế bằng Soar. Hiện, Ban lãnh đạo của MAD Team vẫn chưa công bố người sẽ thế chỗ của Fanta ở vị trí đường giữa khi AWC chỉ còn hai tuần nữa là chính thức khởi tranh.

Việc đối thủ cạnh tranh trực tiếp mất đi nhân tố chủ chốt chính là thời cơ không thể thuận lợi hơn cho Team Flash và Buriram United - những tên tuổi sừng sỏ khác góp mặt tại bảng A của AWC 2021. Đặc biệt là nhà ĐKVĐ Đấu Trường Danh Vọng Team Flash khi họ đang tìm lại hình ảnh "san bằng tất cả" trong năm 2019 khi thâu tóm toàn bộ 4 danh hiệu lớn nhất mà một đội tuyển có thể đạt được. 

Phong độ cao, tâm lý thi đấu vững vàng ở các giải đấu lớn cùng việc đối thủ suy yếu ngay trước thềm giải đấu lớn, nhiều người hâm mộ đang kỳ vọng rằng Team Flash sẽ thực sự là "tử thần" với các đối thủ ở bảng A- bảng đấu được coi là bảng tử thân của AWC năm nay. 

>>> Bom tấn trước AWC 2021 của Team Flash là ai?

Bình luận về bài viết: