Màn Cosplay Violet Thần long tỷ tỷ nóng bỏng mắt trong Liên Quân Mobile

Màn Cosplay Violet Thần long tỷ tỷ nóng bỏng mắt trong Liên Quân Mobile
Dạ Vũ Vương - 00:52, 12/11/2021

Cosplay trong các tựa game hiện tại không còn là điều mới mẻ, tuy nhiên với Liên Quân Mobile đã từ rất lâu rồi các game thủ mới tìm được cảm giác nóng bỏng như vậy trong màn ra mắt Violet Thần Long Tỷ tỷ. 

Sở hữu lượng fan cực kỳ hùng hậu, thế nên Violet luôn được game thủ ví như "con cưng" của Liên Quân khi có cho mình vô số skin đẹp mắt và giá trị. Hiện tại, vị tướng xạ thủ này tiếp tục ra mắt một skin đặc biệt khi kết hợp cùng "bản gốc" Vương Giả Vinh Diệu với tên gọi Violet Thần long tỷ tỷ.

Tuy nhiên vẻ đẹp của skin này không chỉ có trong game mà còn có một phiên bản cosplay cực xịn từ Mon Mon - nữ coser nổi tiếng người Đài Loan. Không chỉ toát lên vẻ đẹp đầy nuột nà, phiên bản "thần tiên tỷ tỷ" này cũng thừa độ sexy nhưng không hề dung tục.

Là skin hợp tác có 2 phiên bản là Violet của Liên Quân Mobile và Tôn Thượng Hương của Vương Giả Vinh Diệu, thế nên bộ ảnh cosplay này cũng mang chủ đề thế giới song song. Giờ thì cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay cực ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn này nhé!

Bình luận về bài viết: