MC Phương Thảo bất ngờ thể hiện độ mê trai đẹp của mình

MC Phương Thảo bất ngờ thể hiện độ mê trai đẹp của mình
Dạ Vũ Vương - 19:48, 11/03/2021

MC Phương Thảo là một trong những MC nữ được săn đón nhất của cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam. Mới đây, nàng streamer này đã có những bình luận khiến cho cộng đồng mạng thích thú.

Sở hữu vẻ đẹp ngây thơ duyên dáng cùng với khả năng MC lém lỉnh và thông minh MC Phương Thảo đang được săn đón và chiếm nhiều cảm tình của cộng đồng Liên Quân Mobile. Với nụ cười tỏa nắng của mình Phương Thảo khiến những fan Nam của Liên Quân Mobile chết lặng.

Ngoài ra không ít lần táo bạo khoe dáng, nữ MC cũng khiến fan ngạc nhiên khi sở hữu vóc dáng nóng bỏng. Có thể nói, số “vệ tinh” xoay quanh cô nàng kể ra không hết nhưng chàng trai được Phương Thảo dành lời khen thì “bói” mãi không ra.

Ấy vậy mà mới đây, cư dân mạng “bắt quả tang” nữ MC nổi tiếng này, công khai bình luận khen ngợi hình ảnh trên Facebook cá nhân của một nam YouTuber/ TikToker. Đặc biệt, đây là bức ảnh có chút “nhạy cảm” khi anh chàng này nude bán thân. Với nội dung dòng chú thích: “Ảnh hơi mờ”, Vũ Phương Thảo ngay lập tức khen: “Nhưng sự đẹp trai là rất rõ”. 

Với lời khen vừa tinh tế, vừa ngọt ngào như thế này, ai nhận được chắc hẳn đều cảm thấy hạnh phúc. Chưa kể đó lại còn là từ của cô nàng MC hot nhất nhì Liên Quân Mobile nữa chứ.

Hành động này của Phương Thảo khiến nhiều người cho rằng cô nàng đang “thả thính” trai lạ tuy nhiên cũng có ý kiến bày tỏ đây chỉ là sự quan tâm, khen ngợi bình thường mà cô nàng dành cho những người bạn thân thiết của mình. 

Sở dĩ nói vậy bởi sau một hồi “soi profile” anh chàng may mắn kia, netizen cũng thấy được rằng, cả hai đều là những người nổi tiếng trên mạng xã hội đồng thời cũng đều là sinh viên xuất sắc được đào tạo từ cái nôi Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

>>>Vừa xinh đẹp lại đa tài, cô nàng hot girl này chính là lý do khiến hội mê bi-a và nghiện TikTok phải follow ngay lập tức

Bình luận về bài viết: