cover-news

Mới xuất hiện nhưng các game thủ đã có dự cảm xấu dành cho Paine

13/03/2020 22:17
GameTV
Tuy mới xuất hiện nhưng với sức mạnh cũng như độ biến ảo của mình Paine đang được các game thủ dự báo là sẽ bị điều chỉnh trong thời gian sớm nhất

Paine là vị tướng mới nhất vừa ra mắt tại máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam. Đây là tướng có thể chơi đa dạng nhiều vị trí và là một tướng sát thủ phép có khả năng sốc dame lớn độ cơ động cao và biến ảo khôn lường. Paine đang là nối khiếp sợ đối với nhiều game thủ trong game, đặc biệt là với những tướng máu mỏng.


Với khả năng tạo đột biến của mình, paine gánh team cực tốt

Sức mạnh của Paine là sự cơ động, biến ảo và đột ngột. Với khả năng di chuyển rộng của mình, Paine đặc biệt thích hợp để bắt những vị tướng"lù đù" và máu giấy như AD như Yorn chẳng hạn. Cũng giống như nhiều vị tướng mới ra khác, Paine ngay lập tức trở thành "hot pick" từ đấu hạng tới đầu thường. Người người đang muốn chọn Paine và đương nhiên, nhà nhà cũng muốn cấm paine.


Rất nhiều dự đoán u ám dành cho Paine

Vì là một tướng mới ra, Paine tạo được nhiều dư luận đa chiều. Người thì ủng hộ, kẻ thì căm ghét và chỉ muốn đưa vị tướng này vào danh sách cấm. Do nhiều game thủ không hiểu rõ chất tướng của Paine, nên dễ dàng bị hạ gục chỉ bằng một combo. Đa phần người chơi đều đánh giá, Paine mạnh ở giai đoan đầu game và yếu dần về cuối. Tuy nhiên, với những tướng máu mỏng thì ở giai đoạn cuối game, dù đứng ở trong trụ cũng dễ dàng bị Paine "tóm gọn" và ra đi không kịp "ngáp"do lúc này vị tướng này đã đủ đồ, đồng thời sức bắn của trụ cũng không còn mạnh.

Đây chính là sức mạnh đáng gờm của vị tướng này. Nếu rơi vào tay game thủ có kỹ năng tốt, đây sẽ là cơn ác mộng của mọi người chơi. Nhưng nếurơi vào tay game thủ mới tập thì Paine cũng sẽ dần trở nên vô hại. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được sức mạnh của vị tướng này. Game thủ Liên Quân cho rằng, nên chủ động cấm Paine vì nhiều sự ức chế mà Paine mang lại.

Tuy nhiên, không phải là không có những cách để khống chế Paine, nếu trong đội hình có những tướng có khả năng khống chế cứng như Arum chẳng hạn thì việc tóm Paine tương đối dễ dàng. Nhưng, tướng nào trong Liên Quân Mobile mà lại không sợ những sự khống chế cứng ấy chứ. Đa phần game thủ cũng nhận định rằng, Paine rồi sẽ có kết cục "không có hậu" cho Paine vì sức mạnh quá lớn của vị tướng này.

Giống như Keera hay nhiều tướng có sức mạnh lớn, Paine nhiều khả năng cũng sẽ bị giảm sức mạnh trong thời gian tới để tạo sự cân bằng cho Liên Quân Mobile. Keera cũng từng là "hot pick" khi mới ra nhưng sau đó liền phải giảm sức mạnh do sự đột biến quá lớn và khôn lường vị tướng này đem lại, khiến cho đấu trường trong Liên Quân bị đảo lộn. Đây là điều không nên có trong một tựa game MOBA eSports đòi hỏi sự cân bằng và đề cao kỹ năng của người chơi.

Tất nhiên, đây vẫn là dự cảm của tương lai, điều này thì cần phải chờ đợi thông báo của Garena. Còn bây giờ, Paine vẫn là nỗi ác mộng đối với nhiều game thủ Liên Quân Mobile, một vị tướng có bộ kỹ năng đáng sợ cùng một vẻ bề ngoài bí hiểm. Trong những ngày tới đây, chắc chắn Paine vẫn sẽ là chủ đề bàn tán của game thủ Liên Quân. Cấm hay không? "Nerf" hay không, hãy cùng chờ xem nhé. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Ruler tự tin giúp JD Gaming đánh bại LCK tại MSI 2023

17/04/2023 09:44

LCS chuẩn bị phải đưa các streamer, KOL vào thi đấu sau khi loạt tuyển thủ đình công

31/05/2023 05:43

TheShy tiếp tục là quá tạ "ngàn tấn" khiến fan Weibo Gaming ngán đến tận cổ

08/03/2023 13:31

Chovy tự tin tuyên chiến Faker trước thềm MSI 2023

08/05/2023 09:00

ĐTCL mùa 8.5: Xuất hiện thay đổi đáng chú ý nhất trong mùa giải mới

23/02/2023 09:12

ĐTCL mùa 8.5: Ba vị tướng mùa 8 nói lời chia tay khiến game thủ khóc ròng

09/03/2023 10:31

ĐTCL mùa 8.5: Tất tần tật về các Tộc/Hệ mới xuất hiện

07/03/2023 09:17
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif