Nhìn lại đội hình của Saigon Phantom chuẩn bị cho mùa giải 2021: Sự ổn định liệu có tạo nổi 1 triều đại mới?

Nhìn lại đội hình của Saigon Phantom chuẩn bị cho mùa giải 2021: Sự ổn định liệu có tạo nổi 1 triều đại mới?
NeerxoooxGkucf - 10:07, 27/01/2021

Đấu trường danh vọng Mùa Xuân là giải đấu lớn đầu năm 2021, đội tuyển Saigon Phantom cũng nằm trong danh sách tranh tài.

Mới đây, SGP đã “chốt sổ” danh sách tham gia thi đấu và chỉ có một người không thể tiếp tục đồng hành là Hồ “Goro” Kháng Thiên, xạ thủ dự bị của team. Điều đặc biệt là Saigon Phantom đã “bắt trend” cực nhanh khi nội dung bài viết “mượn” một câu nói đang rất hot. :“Chúng ta đến với nhau vì Duyên Phận, xa nhau cũng vì Hai Tu Duyên Phận. Một cao nhân nào đó đã nói thế”, trích thông báo của SGP. Nhà ĐKVĐ ĐTDV đã khéo léo “xào nấu” câu nói của Sơn Tùng M-TP để chia tay Goro.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng được dịp sôi sục vì thông tin ca sĩ Sơn Tùng MTP đã chia tay người bạn gái quen 8 năm là Thiều Bảo Trâm. Đáng chú ý là, nguyên nhân chia tay được “đoán già đoán non” là do sự xuất hiện của người thứ ba – diễn viên trẻ Hải Tú. Cả fan lẫn “người qua đường” đều mong Sếp sẽ lên tiếng chính thức về vấn đề này, và Sơn Tùng cũng đã chiều lòng cộng đồng mạng. Câu nói trên nằm trong bài phát biểu của Sơn Tùng trong lần xuất hiện gần đây nhất và ngay lập tức trở thành hot trend. Đang nói là, cư dân mạng đã “khéo léo” biến tấu đi một chút câu nói của Sơn Tùng bằng cách không bỏ dấu cho cụm từ “hai tu”, bởi vì người được cho là chen vào giữa câu chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính là Hải Tú.

Saigon Phantom đã thể hiện được khả năng bắt trend tuyệt vời của họ khi mượn câu nói này để gửi lời chào cảm ơn đến Goro – người sẽ thoát ly khỏi đội hình thi đấu sau này. Nhìn chung thì sự thay đổi đội hình này cũng không quá ảnh hưởng đến phong độ thi đấu của họ bởi Saigon Phantom đã có một người đi rừng chính cực kỳ chắc tay là RED. Việc Goro rời đội cũng có thể xem như cơ hội để anh tìm một phương trời mới cho bản thân, nơi có thể cho anh nhiều đất diễn hơn.

Trong bối cảnh Team Flash có nhiều thay đổi về nhân sự, SGP chọn giữ nguyên 6 cái tên đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Đây là quyết định dễ hiểu khi SGP đang chơi vô cùng ăn ý. Lúc này, mục tiêu của họ trong mùa giải tới tiếp tục là danh hiệu vô địch ĐTDV và hàng tỷ đồng tiền thưởng. ĐTDV mùa Xuân 2021 sẽ trở lại vào ngày 20/1 sắp tới.

>>> Sofm sẽ được mời làm cố vấn của chương trình....Đường lên đỉnh Olympia?

Bình luận về bài viết: