Nhìn lại lượt đi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020, HTVC IGP xứng đáng đứng ngôi đầu

Phoenix - 08:00, 02/04/2020

Sau khi lượt đi ĐTDV Mùa Xuân 2020 kết thúc hãy cùng xem lại những cái tên nổi bật 

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 lượt về phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những cái nhất của lượt đi

Điểm MVP cao nhất và sát thương cao nhất

Không còn nghi ngờ gì nữa, với phong độ thuyết phục của đội tuyển HTVC IGP Gaming và bản thân tuyển thủ DAIM trong thời gian vừa qua, không ai khác có thể có điểm MVP cao hơn tuyển thủ này.

Thi đấu ổn định, đóng góp nhiều cho lối chơi chung của toàn đội là những gì chúng ta có thể thấy được tại DAIM. Một điểm sáng nữa mà nhiều người xem thấy được là anh đã cải thiện phong độ và tiến bộ vượt bậc về tư duy chiến thuật trong trận đấu.

DAIM cũng ẵm luôn vị trí dần đầu trong danh sách tuyển thủ gây được sát thương cao nhất do anh là người kết liễu đối thủ trong phần lớn điểm hạ gục mà đội tuyển HTVC có được. Điều này là do lối chơi tận dụng sát thương và bảo kê xạ thủ đã đạt tới mức hoàn hảo của đội. DAIM có thể phát huy được hết khả năng của anh và lối chơi này hứa hẹn còn gây ra nhiều khó khăn cho các đội tuyển khác trong thời gian còn lại của giải đấu.

Hạ gục nhiều mạng nhất

Tuy là người gây ra nhiều sát thương nhất và có điểm MVP cao nhất là DAIM của IGP, nhưng tuyển thủ bất ngờ giành được danh hiệu “trùm hạ gục” lại không phải anh. Cái tên được vinh danh ở đây đó là ADC của Team Flash, đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi vô định với HTVC IGP Gaming.

Tuyển thủ được mệnh danh là “thần rừng” này luôn có lối chơi quyết liệt, không ngại giao tranh và chính anh là người luôn bóp nghẹt đối phương trong thời điểm đầu trận đấu để giành về những chiến thắng cho Team Flash.

Tham gia chiến công đầu nhiều nhất

Danh hiệu này không chỉ có 1 mà có tận 3 cái tên trong danh sách với cùng 13 lần góp mặt. Trong một meta mà những thành viên chơi tại vị trí Support thường hỗ trợ hoặc trực tiếp ăn chiến công đầu, không lạ khi phần lớn tuyển thủ nằm trong danh sách này có vị trí thi đấu là hỗ trợ.

Ba gương mặt quen thuộc đều đang nằm trong nhóm dẫn đầu trên BXH là Zeref và Red của SGP; người còn lại tiếp tục là gương mặt quen thuộc của đội tuyển đang đứng đầu: Chobits.

Gánh chịu nhiều sát thương nhất

Giải thưởng không mấy là vui vẻ này thuộc về tuyển thủ Scizzar của đội tuyển Cerberus Esports. Phần lớn những tình huống phải nằm xuống của anh là tới trong trận đấu với Team Flash còn ở các trận đấu khác, Scizzar vẫn thi đấu ở mức tròn vai. Tuy vậy, anh sẽ phải cố gắng rất nhiều để đổi chủ danh hiệu này.

Hỗ trợ nhiều nhất

Không phải tự nhiên mà Team Flash đang sở hữu một vị trí vô cùng cao trên bảng xếp hạng khi họ sở hữu bộ đôi “thấy đâu đánh đó” ADC và ProE. 2 cái tên này khi đi cùng nhau đã luôn trở thành nỗi ác mộng cho đối thủ và với 239 mạng hỗ trợ, Proe xứng đáng là tuyển thủ hỗ trợ xuất sắc nhất của ĐTDV.

Hy vọng chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều hơn nữa những con số và kỷ lục mới ở giai đoạn lượt về ĐTDV mùa Xuân 2020.

Xem thêm:

ĐTDV2020

ProE. DAIM

ADC

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục