
Nakroth là vị tướng "quốc dân" cho vị trí đi rừng trong Liên Quân Mobile. Bộ chiêu thức của Nakroth có thể giúp thần rừng này đi gank từ rất sớm mà không cần phải có chiêu cuối. Trong tay những dân chơi chuyên nghiệp, Nakroth là một trong những tướng nguy hiểm nhất Liên Quân Mobile với những pha đẩy lẻ, phá nhà chính cực táo bạo. Tuy nhiên đối với những người mới làm quen, Nakroth lại trở nên khá thảm hại. Cảm thấy Nakroth quá khó điều khiển, máu yếu lại chết nhanh, không ít game thủ hối hận vì đã mua nó. Còn những người khác dẫu trình kém nhưng vẫn không chấp nhận thực tế mà còn cố mang vào trận "test" để rồi "feed" mạnh.

ADC người chơi Nakroth hay nhất Việt Nam

Tulen, Liliana, Flash, Arum hay Elsu ở đường giữa sẽ làm thất bại trò cướp của Nakroth.
Vẫn giữ được sự cơ động vốn có nhưng Nakroth đã không còn dễ dàng làm bất ngờ những đối thủ có kinh nghiệm. Những tình huống một mình xâm lăng rừng đối thủ, trừng phạt và rút lui sẽ không thể diễn ra thường xuyên và thành công cao như trước bởi kỹ năng cũng như lối chơi đồng đội đang ngày càng được đề cao. Nakroth sẽ dễ dàng bị bắt chết nếu dám mạo hiểm bước sang rừng đối thủ mà không có sự chuẩn bị hợp lý về quân số. Nhiều game thủ có tỷ lệ % thắng thấp thường rất hay chủ quan mà đi cướp rừng từ cấp độ 2 một mình rồi phải trả giá. Nên nhớ, số lượng pháp sư cơ động cao trấn thủ đường giữa ngày càng nhiều nên dễ dàng tập hợp thành nhóm 3 với rừng và trợ thủ để chống trả các pha cướp rừng liều lĩnh.

Nếu bạn không làm chủ tốc độ farm rừng thì bạn sẽ chỉ là gánh nặng
Người ta nói Liên Quân Mobile là game thành bại tại rừng cũng không có gì là sai cả. Team nào có người đi rừng farm để đạt cấp 4 nhanh, sau đó đảo ra lane gank sớm hơn thì thường sẽ "xanh" xuyên suốt tới phút thứ 15. Ngược lại, nếu tốc độ farm rừng của Nakroth team nhà vẫn lẹt đẹt, phải tới 1 phút 45s mới xong 2 bãi bùa thì quả là đáng ngại. Cần nói thêm, thời điểm 1 phút 25 giây thì người đi rừng thuộc diện cứng sẽ phải tham gia gank ở cấp độ 4 rồi. Khoảng thời gian chênh lệch 10 - 15 giây giữa 2 người đi rừng là quá đủ để tạo ra sự khác biệt. Tất nhiên, "xanh" từ đầu game không có nghĩa là chắc chắn thắng vì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác trong đó có việc lăn cầu tuyết thành công.

Hãy tranh xa ngay Lữ Bố khi bạn chưa xanh

Bài viết liên quan
Thông báo mới nhất từ BTC VCS sau khoảng thời gian điều tra khiến cho cộng đồng LMHT Việt Nam chấn động vì có quá nhiều cái tên xuất hiện, bao gồm cả thành viên đã từng tham dự ASIAD 19.
“Việc gì cũng đến tay, ở đâu khó ở đó có SofM” và cái kết, SofM - một trong những cái tên có chuyên môn cao nhất làng LMHT Việt Nam đã chính thức trở lại trong vai trò tuyển thủ.
Gen.G đã có một pha "tự hủy" cực mạnh sau drama liên quan tới chính trị khiến dân tình phẫn nộ.
Gen.G đã có một ngày thi đấu vô cùng tuyệt vời với màn tỏa sáng của Chovy và Canyon trước BLG.
Trở lại sau một thời gian dài tạm hoãn vì điều tra tiêu cưc, VCS lại tiếp tục gặp sự cố nghiêm trọng khiến trận đấu giữa Team Secret và Team Whales phải rời lịch.
Thay vì chơi game như mọi khi, Faker đã có một content siêu "quỷ" đó là giải đề thi đại học Hàn Quốc ngay trên sóng livestream.
Tương lai của LMHT đang phải đối mặt với vấn đề không có nguồn cung tuyển thủ trẻ chất lượng ngay cả tại Hàn Quốc.
Đọc nhiều