Những cập nhật "khủng khiếp" trong phiên bản Liên Quân Mobile sắp tới

Những cập nhật "khủng khiếp" trong phiên  bản Liên Quân Mobile sắp tới
Dạ Vũ Vương - 19:30, 27/04/2021

Phiên bản Cúp Quang Vinh đang được đông đảo những người đam mê Liên quân mobile chú ý theo dõi bởi những cập nhật bá đạo và lớn chưa từng có trong các cập nhật phiên bản trước đây

Hơn 30 tướng sẽ được cập nhật, chỉnh sửa, thay đổi đang khiến phiên bản Cúp Quang Vinh trở nên nóng hơn bao giờ hết. Hàng loạt những trang bị, phép bổ trợ sẽ được tăng tiến sức mạnh trong phiên bản này

Phép bổ trợ & Phù hiệu

Ngất ngư

Làm choáng tướng địch xung quanh 0,75s và giảm 28 + 2 giáp mỗi cấp, 14 + 1 giáp phép mỗi cấp của chúng trong 2,5 giây.

Tướng phù hợp sử dụng: Allain, Max...

Cấm trụ

Khi dùng lên trụ địch: Khiến trụ bị câm lặng 4s, mỗi 3 cấp tướng tăng 0,5s thời gian kéo dài hiệu ứng.

Dùng lên trụ ta: Khiến trụ được miễn sát thương, mỗi lần bắn 2 phát, kéo dài 4s.

Trong thời gian còn hiệu lực nếu dùng lại thì hiệu ứng vẫn sẽ không cộng dồn và không được hồi chiêu. Trong 60s nếu dùng đồng thời vào 1 trụ thì hiệu quả chỉ có tác dụng 1s.

Với những thay đổi này thì phép Cấm trụ sẽ vô cùng lợi hại và được dự đoán sẽ trở thành meta mới của Liên Quân. Sự đa dụng của Cấm trụ đặc biệt phù hợp với các vị tướng: Omega, Max, Batman... và thậm chí xạ thủ cũng có thể sử dụng phép này để thủ trụ lẫn công trụ tốt hơn.

Trang bị

Hàng loạt trang bị sức mạnh phép thuật được giảm giá tiền, điều này sẽ báo hiệu cho một mùa giải mà các pháp sư trở lại mạnh mẽ. Đó là Trượng bùng nổ, Mặt nạ Berith, Phượng hoàng lệ, Ngọc đại pháp sư và Gươm tận thế.

Tuy nhiên các trang bị thiết yếu của mọi pháp sư là Vương miện Hecate và Quả cầu băng sương lại bị tăng giá tiền đôi chút.

Tướng

Dàn tướng được tăng sức mạnh khá nhiều gồm: Murad, Tulen, Triệu Vân, Lauriel, Veres và Kriknak là những vị tướng được buff khá nhiều. Đây cũng hứa hẹn mang những vị tướng này trở lại mạnh mẽ từ rank xếp hạng đến giải đấu sau thời gian bị "bắp rang bơ" khá lâu.

Ngoài ra, đáng chú ý là 4 cái tên khác gồm: Joker, Skud, Qi, Annette được làm lại bộ chiêu thức và sẽ khiến các game thủ Liên Quân bất ngờ với lối chơi mới. Tuy nhiên có lẽ cần làm quen lại đôi chút để thực sự thuần thục những kỹ năng mới.

Trên đây là những sơ lược về những vị tướng, trang bị được chỉnh sửa vở phiên bản Cup Quang Vinh, liệu các tướng tủ của các bạn có khỏe lên hay yếu đi?

Bình luận về bài viết: