Những chiêu cuối khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile (Phần 1)

Những chiêu cuối khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile (Phần 1)
NeerxoooxGkucf - 07:12, 01/07/2021

Đối với nhiều kiện tướng chiêu cuối mạnh là phải gây được khống chế trên diện rộng hay dồn sát thương để kết liễu đối thủ nhanh mà không quan tâm tới những yếu tố khác. Do đó, hôm nay Hội Đồng sẽ điểm lại một vài cái tên có thể khiến bạn phải bất ngờ bởi sự biến hóa và bá đạo của nó.

Chiến Thần - Lữ Bố

Nổi bật như một chiến thần thực sự ở đường trên, Lữ Bố là vị tướng có thể làm hài lòng bất kỳ kiện tướng nào trong vai trò một đấu sĩ với khả năng sát thương và hút máu khủng của mình.

Để có được sức mạnh đó, chúng ta không thể không kể đến nhân vật chính của bài viết này chiêu cuối Chiến Thần - Skill mạnh mẽ và nguy hiểm nhất của Lữ Bố.

Khi được kích hoạt, Chiến Thần sẽ giúp Lữ Bố cường hóa bản thân, xoá bỏ mọi trạng thái khống chế và hồi 10% máu đã mất, đồng thời tăng công vật lý và kháng hiệu ứng. Mỗi lần dùng đòn đánh thường hoặc kỹ năng trúng mục tiêu sẽ hồi cho bản thân tối đa 240 máu, kéo dài tới 8 giây. Điều này có nghĩa Lữ Bố có thể tấn công bất cứ thứ gì trước mặt thì đều có thể hồi máu. Khi biết sử dụng đúng cách thì Chiến Thần có thể khiến cho Lữ Bố không ngán bất cứ ai trong những trận solo 1 vs 1.

Thân Thể Thép - Taara

Cái tên tiếp theo trong danh sách này chính là Taara với chiêu cuối Thân Thể Thép. Là một đấu sĩ thiên về đỡ đòn, Taara đã quá quen mặt với các kiện tướng bởi sự độ “trâu” và khả năng hồi đáng kinh ngạc. Nội tại Thiên Ý cho phép cô nàng cộng thêm sát thương theo phần trăm máu đã mất. Điều này có nghĩa là khi vạch máu càng thấp thì mỗi đòn cô nàng này giáng xuống lại càng chí mạng. Và tất nhiên, Taara của chúng ta lại chẳng dễ chết chút nào. Chiêu cuối Thân Thể Thép sẽ giúp cô nàng hồi tối đa 8% máu mỗi giây, trong suốt 9s, đồng thời tăng 30% tốc chạy. Nó sẽ giúp Taara dễ dàng thoát khỏi giao tranh sau khi đã vút những đòn chí mạng lên team địch.

Còn tiếp

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý

Bình luận về bài viết: