cover-news

Những điểm thú vị về tướng mới ZUKA và các vị tướng khác trong Liên Quân Mobile

18/07/2017 12:48
Tuan Duc
Sự đặc biệt của Zuka chính là ở bộ kỹ năng vô cùng linh hoạt khi sở hữu tất cả : Không tốn năng lượng, khả năng khống chế đồng đều , độ cơ động, có sức chống chịu và đặc biệt là khả năng dồn sát thương cực kì khủng khiếp

Mới xuất hiện trong Liên Quân Mobile nhưng ngay lập tức gấu trúc ZUKA đã chiếm được cảm tình của các Kiện Tướng. Sự đặc biệt của Zuka chính là ở bộ kỹ năng vô cùng linh hoạt khi sở hữu tất cả : Không tốn năng lượng, khả năng khống chế đồng đều , độ cơ động, có sức chống chịu và đặc biệt là khả năng dồn sát thương cực kì khủng khiếp. Hãy cùng điểm qua những tương đồng của Zuka với các tướng khác trong Liên Quân Moblie

Zuka - Ngộ Không : Những võ sư chính nghĩa đến từ truyền thuyết cổ đại Trung Hoa

Cả Zuka và Ngộ Không đều là những vị tướng có khả năng đi Solo khá tốt khi mỗi lần mỗi lần gây sát thương lên tướng địch, đòn đánh kế của cả hai đều được cường hóa sát thương vật lí. Nếu ngộ không sử dụng gậy bằng chiêu Gậy Như Ý thì Zuka dùng cây trúc to của mình điêu luyện trong chiêu thức Trầm Trọng Lực đều là một pha giáng mạnh một đòn xuống đất và gây sát thương vật lý cùng làm choáng.

Zuka - Ma vương Maloch - Zephys: Tung thân lên cao giáng đòn mạnh mẽ xuống kẻ thù

Chỉ định một khu vực rồi lao xuống giáng một đòn mạnh xuống để hủy diệt mục tiêu đồng thời gây sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng đó đều là điểm chung của 3 vị tướng này. Nếu Ma vương Maloch và Tử Thần Zephys tượng trưng cho cái chết thống khổ và gieo rắc những nỗi sợ hãi thì Zuka lại mang đến sự chính nghĩa của một chiến binh thực thụ bảo vệ người yếu đuối và trừng trị cái ác.Zuka nhanh chóng áp sát mục tiêu bằng một cú lộn nhào sau đó làm choáng mục tiêu và kết liễu đối thủ bằng một cú đập gậy trời giáng.

Là thành viên mới của  Khu Rừng Chạng Vạng

Vốn nằm sâu trong tiềm thức sự nghi ngờ loài Thú từ lâu nay của Cung Điện Ánh Sáng và Lâu Đài Khởi Nguyên nhưng những câu chuyện về người anh hùng Zuka luôn ra tay cứu người vô tội thoát khỏi sự tàn sát của Lực Lượng Sa Đọa đã khiến cho tất cả phải nhìn nhận lại. Họ đã phải công nhận tán dương chủ nghĩa anh hùng của Zuka , ngay cả Nữ Hoàng Tel"Annas cũng phải tự mình chào đón Yuka bằng nghi lễ xa hoa chỉ dành cho  chiến binh danh dự của Khu Rừng. Chắc chắn Gấu trúc Zuka sẽ luôn có sự đồng hành sát cánh với các sinh vật huyền bí đang ẩn náu tại đây như: Payna, Kirxi, Lumburr, Chaugar, Fennik,Toro..

Cơ động cao thích hợp trong lối chơi Đấu sĩ và Đi rừng.

Bộ trang bị Đấu Sĩ

Đây là bộ trang bị Đấu Sĩ dành cho các Kiện Tướng khi sử dụng Zuka ở vị trí solo Đường Kinh Kong. Sự kết hợp giữa cả công và thủ sẽ giúp cho Đại Sư Gấu Mèo không bị gục ngã quá sớm trong giao tranh cũng như không quá thiếu hụt về khả năng gây sát thương.

Lý giải lối lên trang bị

Bộ trang bị Đi Rừng

Bộ trang bị này tập trung vào khả năng dồn sát thương của Zuka, giúp cho Đại Sư Gấu Mèo trở nên cực kỳ nguy hiểm trong các pha dồn sát thương.

Lý giải lối lên trang bị

Trên đây là một vài set trang bị mà Hội Đồng Liên Quân đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo khi sử dụng Zuka ở vị trí solo Đường Kinh Kong lẫn vị trí Đi Rừng. Tất nhiên lối lên đồ phù hợp với phong cách đánh khác nhau và các Kiện Tướng cũng hoàn toàn có thể lên các trang bị toàn sát thương khi chơi ở Đường Kinh Kong và các trang bị chống chịu khi Đi Rừng.

Chúc các Kiện Tướng có những trải nghiệm thú vị và leo rank thành công với Đại Sư Gấu Mèo Zuka.

G_Mờ (Tổng Hợp)

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Vừa mới chia tay TheShy, WBG rơi vào cảnh thảm khi liên tục bị mất fan

18/12/2023 16:56

SofM có thể sẽ trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp vào năm 2024?

31/10/2023 17:18

Tuyển thủ T1 gia nhập Champions Queue APAC khiến cộng đồng VCS bùng nổ

08/01/2024 12:44

Nhận định Vòng Tứ Kết CKTG 2023: Đại chiến Trung - Hàn căng thẳng khó lường

01/11/2023 17:16

Rekkles chính thức gia nhập T1 Academy và thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ

12/12/2023 15:33

Riot tung cinematic cho mùa giải LMHT 2024, hé lộ skin mới của Yasuo khi về già

11/01/2024 16:52

Tướng mới tiếp theo trong LMHT được rò rỉ là một nữ pháp sư nóng bỏng theo hình tượng Bunny Girl

14/03/2024 15:08
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif