Những nét thú vị tại ngày thi đấu đầu tiên: Garena Throne of Glory 2017

Những nét thú vị tại ngày thi đấu đầu tiên: Garena Throne of Glory 2017
GTV News - 10:10, 17/07/2017

Giải đấu quốc tế Garnena Throne of Glory 2017 quy tụ 8 đại diện đến từ 3 quốc gia: Thái Lan , Đài Loan và Việt Nam.

1.Việt Nam mạnh mẽ khiến đội bạn thực sự bất ngờ

Giải đấu quốc tế Garnena Throne of Glory 2017 quy tụ 8 đại diện đến từ 3 quốc gia: Thái Lan , Đài Loan và Việt Nam. Theo nhận định ban đầu đến từ những nhận xét khách quan đều cho rằng sự đáng sợ thực sự nằm ở các đội tuyển Trung Quốc và Đài Loan vì lợi thế là nơi được tiếp cận Liên Quân Mobile sớm nhất so với các đội tuyển các nước còn lại. Nhưng tại Vòng loại-Giải đấu quốc tế Garnena Throne of Glory 2017 diễn ra ngày 15/07 vừa qua, các Đội tuyển Việt Nam đã chứng minh rằng "Chiến Thắng không dành cho người biết sớm nhất mà dành cho kẻ mạnh nhất"- bằng chứng là cái tên mạnh nhất trong Bảng A chính là đại diện đến từ nước chủ nhà Việt Nam : SAIGON PHANTOM .

SAIGON PHANTOM

Bảng A

Bảng B

Mặc dù bị đánh giá là rơi vào bảng khó khăn nhưng đại diện chủ nhà SGP đã xuất sắc giành chiến thắng cả 3 trận trước sự ngỡ ngàng và phấn khích của người hâm mộ. Hai đội tuyển còn lại của Việt Nam : ME và GTV tuy phải ngậm ngùi dừng chân tại Vòng Loại nhưng họ cũng đã cống hiến cho tất cả khán giả và người hâm mộ những cảm xúc vỡ òa không quên được trong từng pha tranh đấu. Chúng ta cùng hy vọng một tương lai không xa trong những giải đấu khác họ sẽ lấy lại phong độ của mình, tìm được bản thân mình là ai.

2.Tướng bị cấm chọn nhiều nhất

Không bất ngờ khi năm nay cái tên tướng được cấm chọn nhiều nhất là cô nàng xạ thủ xinh đẹp - VIOLET à sát thủ Lữ Khách Thời Không MURAD.

AHQ - BAN Violet nhằm tránh một cái kết nhanh chóng trước SGP

Điển hình tại trận đối đầu giữa SGP và AHQ , Violet luôn là cái tên bị cấm chọn mà đội tuyển phía Đài Loan dành cho phía Việt Nam trong cả 3 vòng đối đầu. Nhưng điều đó cũng ko giúp AHQ thoát khỏi cái kết sớm sau khi đã rất nỗ lực giành lại vinh quanh không thành trước SGP .

Tình huống phá nhà chính đến nghẹt thở của SGP Luv95-Vinh quang dành cho SGP

3. Là tựa game được Phái Nữ yêu thích

Đây có thể nói là một thành công vô cùng lớn của tựa game Liên Quân Mobile nói chung và Giải đấu GOT 2017 nói riêng khi dành được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm của các bạn nữ.Điển hình là sự góp mặt của cô nàng xinh đẹp người Thái Lan- Frozenkiss của đội tuyển  Black Forest.

 Frozenkiss tên thật là : Nan THAYIKA SUWARAKORNKUN - 28 tuổi

Được đánh giá là thành viên nữ rất linh động trong đội tuyển Black Forest.

Nhận xét đáng yêu của  Frozenkiss

4.Cosplayers cực chất tại GOT 2017

Giàn Cosplayers Thái Lan

 

Giàn cosplayer Đài Loan

 G-Mờ

 

 

 

Bình luận về bài viết: