cover-news

Những thay đổi đáng chờ đợi ở phiên bản 1.34

22/03/2020 21:42
GameTV
Liên Quân Mobile đang chuẩn bị đón chào phiên bản 1.34 với nhiều thay đổi hấp dẫn

Việc các mô hình thiết kế tướng, skin trong Liên Quân Mobile - Arena of Valor chịu ảnh hưởng cực kỳ lớn của Heroes of Newerth (HoN) là điều mà ai cũng biết từ lâu. Rất nhiều thiết kế mặc định của các tướng Liên Quân Mobile nếu so với nguyên mẫu trong HoN chỉ khác một vài chi tiết nhỏ.

Timi hiểu điều này và họ đang nỗ lực làm mới sản phẩm. Điều này khiến hàng loạt những thiết kế mặc định dành cho tướng, skin phải bị "đại phẫu". Ở phiên bản 1.34 của Liên Quân Mobile, game thủ sẽ được chứng kiến khá nhiều sự lột xác ở phương diện "hình ảnh". Dưới đây là một vài thống kê cụ thể.

1. Làm mới hình ảnh mặc định, skin của một số tướng: Nakroth, Ilumia, Astrid

Ở phiên bản 1.34 của Liên Quân Mobile, những cái tên tiếp theo được chỉnh sửa đó là Nakrorth và Lauriel. Nakroth là tâm điểm chú ý vì ngoài tạo hình thì hoạt cảnh của vị tướng này cũng được "tân trang".


Nakroth chiến binh hỏa ngục

Ngoài bộ mặc định và Chiến Binh Hỏa Ngục có thay đổi đáng kể nhất, 3 skin còn lại gồm Khiêu Chiến, Quân Đoàn và BBoy cũng có hình ảnh chi tiết, bóng bẩy hơn. Cùng với sát thủ quốc dân Nakroth, bộ Đọa Lạc Thiên Sứ của cô nàng Lauriel hay skin thứ 2 của Astrid cũng được chi tiết hóa.

2. Chỉnh sửa hình ảnh Chiến trường 5v5

Hình ảnh cảnh vật, địa hình sẽ được Timi thiết kế tươi sáng và chi tiết hơn so với bản 1.33 trở về trước. Khu vực có sự chi tiết đáng kể nhất chính là hang Rồng và Tà Thần. Màu sắc và kích thước của một số vết nứt trên bề mặt của hang đã được chỉnh sửa nhỏ.


Hang Rồng và Tà Thần đã được chỉnh sửa 

3. Chỉnh sửa hình ảnh thế giới Athanor

Cốt truyện của Liên Quân Mobile gắn liền với thế giới Athanor là cả một quá trình chỉnh sửa và kết nối giữa tuyến nhân vật cũ (các vị tướng đầu tiên) và tuyến nhân vật mới (các vị tướng mới ra mắt hoặc được làm lại). Thông qua bản đồ Athanor toàn cảnh, Timi đã công khai thừa nhận sự tồn tại độc lập của nhiều "đế chế" mới như Liên bang tự do, Học viện ma pháp,...

Ở bản 1.34, hình ảnh tổng thể từ trên cao của thế giới Athanor sẽ có thêm hiệu ứng bóng bẩy hơn. Cụ thể là ở khu vực biển, người chơi có thể cảm nhận rõ nét những gợn sóng trên bề mặt biển xanh.

4. Giao diện hạng mùa mới

Việc update phiên bản mới có thể tiến hành đồng bộ với thời điểm reset Rank. Dù chỉ là dự đoán nhưng game thủ sẽ được trải nghiệm giao diện đấu hạng mới với phần thưởng Rank cũng khác biệt.


Skin TeeMee mới

Bước sang năm 2020, Timi có vẻ như đã "chán" phát triển skin Quang Vinh mà họ đã trình làng "vũ trụ" mới có tên là "Tay Đua". Đúng như tên gọi, skin mang đề tài này sẽ quy tụ toàn những "vận động viên đua xe" mà Fennik, Grakk hay TeeMee là những cái tên trong "vũ trụ" mới.

5. Giao diện chơi Cờ Liên Quân

Người chơi Liên Quân Mobile đã rất mong ngóng về dự án "AoV Auto Chess". Garena thì đã chính thức đưa vào thử nghiệm dự án "Cờ Liên Quân" từ 18/12/2019 ở bản test mang số hiệu 1.33. Nhưng thực tế thì bản 1.33 vẫn chưa thêm nội dung này và game thủ có lẽ phải đợi ở bản cập nhật giữa mùa hoặc thậm chí là tới bản 1.34.


Cờ liên quân vẫn đang được game thủ háo hức chờ đợi

Được biết, Cờ Liên Quân đang quy tụ 50 tướng, được chia cụ thể thành 14 tộc và 10 hệ (nghề nghiệp). Người chơi đánh bại đối thủ bằng cách mua những quân cờ liên quân - là các tướng trong Liên Quân Mobile, rồi đặt chúng lên bàn cờ để chiến đấu. Điểm đặc biệt trong chế độ này là người chơi sẽ không thể điều khiển quân cờ khi giao tranh đã diễn ra, mà chỉ có thể sắp xếp những quân cờ trước khi giao tranh tự động nổ ra. Đi kèm với chế độ chơi mới thì giao diện sảnh chính sẽ có thêm 1 icon để game thủ vào nhanh.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Mỗi ngày một fact về The International (P2): Io - "Viên bi" đáng ghét bậc nhất lịch sử TI

26/09/2022 15:15

Lịch thi đấu và kết quả ESL One Malaysia ngày 1: Kiếp nạn đầu tiên của thầy trò Ky hói

23/08/2022 10:44

"Ngài Ren" thêm một lần đánh liều với sự nghiệp, hứa hẹn tạo ra cột mốc lịch sử mới cho LMHT Việt Nam tại CKTG 2022

05/09/2022 10:15

Lịch thi đấu và kết quả vòng bảng CKTG 2022

29/09/2022 09:45

Faith_bian: "Ceb là bộ mặt của Dota 2, Fly từng khiến tôi ấm lòng bằng chiếc Burger đầy tình cảm"

19/08/2022 16:58

Mid Season Invitational - giải đấu LMHT lớn thứ 2 trong năm chuẩn bị lùi vào dĩ vãng?

23/09/2022 10:34

Xuất hiện tin đồn AS Esports nợ lương tuyển thủ kéo dài

23/08/2022 11:25
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg