cover-news

Những vị tướng có khả năng lật kèo cao trong Liên Quân Mobile

10/06/2021 19:22
Duc Tuan
Chiến thuật như đẩy lẻ, backdoor... được ra đời nhằm phá công trình và có được chiến thắng lật ngược thế cờ. Vậy vị tướng nào có khả năng lật kèo cao trong liên quân mobile?

Yorn

Dù có độ cơ động kém nhưng bù lại sát thương của Yorn lại là thứ vô cùng khủng khiếp. Cùng với đó là khả năng dọn lính từ xa tuyệt vời cùng nội tại Vô tận tên. Thế nên dù bị đối phương ép lính đẩy trụ thì Yorn vẫn không quá ngại nếu giữ được vị trí tốt và được bảo kê từ đồng đội. Chỉ cần đạt ngưỡng lv8 trở đi với 1 món trấn phái thì 1 đòn bắn nội tại của Yorn đã có thể dọn sạch một turn lính không tính xe rồi. Chưa kể việc sử dụng chiêu thức có thể làm mới nội tại khiến vị tướng này dọn lính siêu nhanh, siêu khỏe.

Còn khi đã đầy đủ trang bị, Yorn có thể bắn nát đội hình đối phương bằng sát thương khủng nhất nhì trong số các xạ thủ Liên Quân. Thế nên lật kèo là đơn giản với vị tướng này, chỉ cần khéo léo giữ vị trí và được đồng đội bảo kê tốt là được.

Ignis

Dù không được sử dụng quá nhiều trong rank xếp hạng nhưng có thể khẳng định Ignis là một trong những con bài thủ trụ khỏe nhất đường giữa. Việc gây sát thương liên tục bằng những lần "thổi lửa" từ chiêu 1 giúp Ignis dọn lính miễn bàn. Đó là chưa kể khả năng ép góc mạnh từ chiêu 2 Hỏa hoạn hay chiêu cuối Hỏa trận.

Minh chứng cho sức thủ trụ của Ignis chính là vô số tình huống khiến đối phương bó tay trước trụ trong nhiều giải đấu. Những pha thủ trụ chấp người 2vs5, 3vs5 thành công của Ignis là rất nhiều và Xuân Bách là người điển hình cho những màn lật kèo kinh điển ấy.

Elsu

Tiếp tục là một quân bài xạ thủ và đang rất được ưa chuộng hiện nay, Elsu không chỉ tấn công tốt mà thủ trụ cũng rất mạnh. Những đòn bắn Viễn trình kích từ xa của anh chàng này dọn lính rất tốt và ngoài ra có thể cấu rỉa tướng địch cực hiệu quả.

Nhưng điểm đáng nhắc đến nhất của Elsu chính là việc sở hữu Ưng trạm chẳng khác gì những con mắt soi tầm nhìn. Cùng với mắt soi sáng 2.0 thì Ưng trạm có thể cung cấp tầm nhìn cực tốt dù ở thế thủ. Từ đó giúp đồng minh có được nhiều thông tin hơn và dễ dàng thủ trụ.

Alice

Có thể xem Alice là vị tướng trợ thủ mạnh mẽ nhất Liên Quân ở giai đoạn cuối trận với khả năng tạo giáp liên tục từ Lá chắn thời không hay ép góc khó chịu nhờ chiêu cuối Dòng chảy thời không. Đầu trận, Alice khá yếu và mỏng manh, tuy nhiên khi sở hữu các trang bị như Trượng Băng... thì rất khó tiếp cận vị tướng này cũng như xạ thủ.

Đặt một Dòng chảy thời không đúng chỗ thì xem như đối phương đã mất một đợt đẩy rồi. Ấy thế mà chiêu cuối này lại chỉ hơn 10 giây vào cuối trận. Thế nên đẩy trụ khi có Alice là vô cùng khó nhé!

Superman

Là vị tướng cực mạnh và đa dụng, Superman tấn công thì miễn bàn nhưng phòng thủ cũng vô cùng lợi hại. Khác với những tướng phía trên, Superman có 2 kiểu thủ trụ nhất là chặn lính và vòng sau đẩy đối phương vào trụ đồng minh. Với kiểu chặn lính, vị tướng này sẽ khiến đối phương vô cùng tức tối vì không thể gây sát thương lên trụ dù có lợi thế về người lẫn trang bị. Còn muốn truy đuổi Superman cũng rất khó khăn vì độ cơ động cao.

Còn với những tình huống vòng sau khi đối phương ép trụ Superman cần nhất là chiêu cuối được tích đầy đủ điểm Phi hành. Nếu để Superman vòng sau và đẩy đẹp khoảng 3 nhịp trở lên thì đối phương tan nát đội hình là cái chắc. Từ đó khả năng lật kèo cũng siêu cao luôn nhé!

>>>Xưởng quà Moren bị các game thủ chỉ trích, liệu có công bằng?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Liên tục để thua JDG không có cách khắc chế, Bin của BLG mong có người sẽ "gạt giò" loại hộ JDG khỏi CKTG 2023

30/10/2023 11:54

Tất tần tật về Đấu Trường Chân Lý mùa 11: Họa Thế Chi Linh

06/03/2024 09:05

Riot Games sắp ra mắt nước hoa mang mùi hương của các vị tướng LMHT?

19/04/2024 16:01

Nối gót Mai Dora và Remind, MC Minh Nghi chính thức chia tay LMHT và VNG

02/03/2024 09:43

Rộ tin đồn Faker cùng team T1 sẽ tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào tháng 4 tới

27/01/2024 08:00

HLV Archie thể hiện sự khác biệt so với dàn HLV cũ của GAM khi đọc đối thủ "như một cuốn sách"

25/01/2024 17:12

Faker "lần đầu làm chuyện ấy" sau 10 năm sự nghiệp

29/11/2023 16:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif