Nóng: Team Flash xác nhận chia tay HLV Harvin chỉ sau chưa đầy 2 năm dẫn dắt đội

Nóng: Team Flash xác nhận chia tay HLV Harvin chỉ sau chưa đầy 2 năm dẫn dắt đội
NeerxoooxGkucf - 14:20, 30/12/2020

Sau sự ra đi của thần rừng ADC là cái tên trên băng ghế huấn luyện - Harvin.

Mới đây, trên fanpage của Team Flash Liên Quân Mobile đã xác nhận HLV chính của họ - Nguyễn Quốc Thắng (Harvin) đã chính thức chia tay đội sau AIC 2020 không thành công. Mặc dù năm 2020 là một năm đầy sóng gió của Team Flash nhưng những gì Harvin đã cố gắng tạo dựng rất đáng được trân trọng.

Ngày 25/6/2019, Team Flash công bố Harvin trở thành HLV chính thức của đội. Ngày lập tức, cộng đồng Liên Quân Mobile còn non trẻ lập tức chỉ trích thậm tệ quyết định này, và cho rằng Team Flash đã vô ơn bạc nghĩa với HLV cũ của đội là Somber. Vậy nhưng bỏ ngoài tai những lời lẽ không tốt về mình, Harvin định hình Team Flash trở thành một trong những đội thi đấu hay nhất trong giới liên Quân mobile lúc đó. Anh cùng Team Flash vô địch 2 chức vô địch thế giới AWC và AIC 2019 - điều chưa bao giờ xuất hiện với LQMB Việt Nam. Bên cạnh đó phải kể đến những danh hiệu quốc nội sau đó.

"AIC 2020 là giải đấu cuối cùng FL Harvin góp mặt trong đội hình Team Flash." Team Flash thông báo. "Cảm ơn anh vì những đóng góp không nhỏ trong hành trình vô địch quốc tế và quốc nội vừa qua. Chúc cho Thắng Nguyễn sẽ thành công trong những dự định cá nhân sắp tới!!"

Nếu bạn nghĩ rằng 6 thành viên Team Flash đã quá mạnh và ai huấn luyện cũng được thì chắc chắn, bạn đã nhầm. Tại AWC 2019, ProE nóng mặt, Team Flash mất tinh thần sau trận thua trước thần đồng Neil, đội Đài Bắc Trung Hoa. Phía sau ánh hào quang sân khấu, HLV Harvin ra sức góp ý, động viên học trò và đưa ra những đường lối, chiến thuật chính xác. Và kết quả, trận thua trước Đài Bắc Trung Hoa tại vòng bảng cũng là trận thua cuối cùng của họ tại AWC 2019.

Xin chúc HLV Harvin sẽ sớm tìm được công việc mới cho mình, không nhất thiết phải là HLV một đội LQMB nào đó mà anh hoàn toàn có thể nghĩ tới việc trải nghiệm công tác huấn luyện ở các tựa game khác.

>>> Thảm bại trước đối thủ không quá mạnh trong đấu tập, Suning bị đặt dấu hỏi về khả năng cạnh tranh tại LPL Mùa Xuân 2021

Bình luận về bài viết: