Nữ streamer liên quân suy sụp vì bị lộ clip nóng, kêu gọi cộng đồng mạng dừng phát tán clip

Nữ streamer liên quân suy sụp vì bị lộ clip nóng, kêu gọi cộng đồng mạng dừng phát tán clip
Dạ Vũ Vương - 16:47, 01/02/2021

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip nóng của hot streamer Liên Quân Mobile. Ngay sau đo, cô gái đã rơi vào tình trạng suy sụp phải nhập viện.

Cộng đồng mạng và đặc biệt là cộng đồng Liên Quân Mobile lại một phen dậy sóng khi clip nóng của một bạn nữ streamer bị phát tán ngày hôm qua. Nữ streamer này không những nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile mà còn là một hot tiktok-er với lượng follow gần 2 triệu người.

Tuy mới chỉ tham gia vào cộng đồng Liên Quân chưa lâu, nhưng nữ streamer này đã có một lượng lớn fan hâm mộ và có một sức ảnh hưởng rất lớn. Sự việc đáng tiếc này cũng đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sự nghiệp của cô

Ngay sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra, nữ streamer này đã rơi vào trạng thái suy sụp, đồng thời trên Fanpage đã đăng tải một dòng trạng thái kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ.

"Hiện tại *** đang phải chịu một cú sốc cực lớn. Sự việc hoàn toàn không phải mong muốn của em và người trong cuộc. Mong anh chị em cộng đồng mạng đừng phát tán clip của *** nữa. Thay vì xin link hay tò mò, hãy giúp em ấy report hết những clip phát tán vì một cộng đồng trong sạch hơn ạ!" - Đây là dòng trạng thái của nữ streamer mong muốn cộng đồng mạng giúp đỡ cô trong giai đoạn khó khăn này.

Với việc đăng tải trên Fanpage tích xanh này, có thể thấy câu chuyện này cũng chỉ là một tai nạn giống như nhiều sự việc lộ clip của các nữ streamer mới nổi khác. Tuy nhiên, nếu như bản thân nhân vật cẩn thận hơn thì có lẽ đã không để xảy ra những "tai nạn" vô cùng đáng tiếc như thế này. Hy vọng nữ streamer sẽ sớm vượt qua được khủng hoảng này và sớm quay trở lại trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết: