Nữ streamer Liên Quân "thiếu may mắn" đưa ra phát ngôn nhạy cảm về "file 40GB"

Nữ streamer Liên Quân "thiếu may mắn" đưa ra phát ngôn nhạy cảm về "file 40GB"
Hoàng Anh Đức - 13:43, 25/07/2021

Nữ streamer này ngay sau khi đưa ra phát ngôn nhạy cảm đã xóa phần bình luận này đi kèm theo dòng trạng thái giải thích trên trang Fanpage.

Suốt những ngày vừa qua, vụ việc lộ "clip nóng" của một số những streamer, người nổi tiếng đang khiến cho cộng đồng mạng thực sự "chao đảo". Trong số đó, có rất nhiều những cụm từ được cộng đồng mạng nhắc tới như: "Rapper số 1 Việt Nam", "file 40 GB" mà khiến cho nhiều người thực sự cảm thấy mình bị "tối cổ". 

Một streamer nữ nổi tiếng trong giới Liên Quân Mobile, từng không may là nạn nhân của vụ việc để "lộ clip" với cựu tuyển thủ vô địch Đấu Trường Danh Vọng đã để lại phần bình luận của mình trong một bài đăng với nội dung: "Sáng ra đi đâu cũng thấy rapper số 1 VN. Mình tối cổ quá". Thế nhưng, không lâu sau đó, cô nàng đã xóa phần bình luận này đi kèm theo dòng trạng thái giải thích trên trang Fanpage: 

"Đầu tiên *** xin lỗi mọi người vì để xuất hiện cmt (comment – bình luận) này.

Đây không phải là do *** đi comment (Page *** có rất nhiều quản trị viên, anh chị quản lý khác).

Việc page *** comment ở nhiều nơi, đây là cách làm việc của công ty. Nên *** mong mọi người hiểu và thông cảm cho ***.

Sự việc này *** sẽ giải quyết với bên công ty ạ. Một lần nữa xin lỗi mọi người rất nhiều  và mong mọi người hiểu". 

Tuy nhiên, ngay sau đó nữ streamer này cũng xóa luôn bài đăng xin lỗi một cách đầy khó hiểu. Có thể, trong cách quản trị Fanpage của cô và công ty chủ quản có những bất đồng, dẫn đến bài đăng bị xóa. 

Còn nhớ, hồi đầu năm nay, nữ streamer này không may trở thành nạn nhân của video clip "nhạy cảm" cùng với một cựu tuyển thủ từng vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa đầu tiên. Điều này khiến cô cảm thấy bị sốc nặng và đã phải nhập viện điều trị trong một khoảng thời gian. Sau đó, cô nàng đã bản lĩnh làm lại từ đầu và nhận được sự yêu thương của các fan hâm mộ. 

>>> Nữ trọng tài VCS khoe đường con nóng bỏng khiến cộng đồng LMHT "chết đứng" 

Bình luận về bài viết: