cover-news

Phải chăng LMHT Tốc chiến xuất hiện khiến Liên Quân Mobile có những thay đổi chóng mặt?

03/08/2020 23:04
GameTV
Có cạnh tranh, có sự so sánh sẽ khiến những sản phẩm tốt đẹp lên và người được hưởng lợi chắc chắn là người đang sử dụng sản phẩm đấy, điều này dường như đang đúng với các game thủ Liên Quân Mobile

Vào thời điểm LMHT: Tốc Chiến đã ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn tại khu vực Brazil và Philippines, một trong những chi tiết đáng nói nhất là việc Riot Games từng tuyên bố LMHT: Tốc Chiến sẽ "miễn phí toàn bộ tướng". Khái niệm này đã tạo nên khá nhiều bàn tán với cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game MOBA trên di động nói chung cũng như Liên Quân Mobile nói riêng. Hiểu một cách đơn giản thì LMHT: Tốc Chiến sẽ thương mại hóa toàn bộ tướng trong game thông qua việc mua bằng Tinh Hoa Lam. Game thủ sẽ phải cày cuốc và tích lũy đơn vị tiền tệ ingame để có thể mở khóa nhân vật.


LMHT Tốc Chiến free hoàn toàn các tướng

Ngay lập tức, làn sóng đòi FREE tướng đã được game thủ Liên Quân Mobile đặt ra ngay với NPH. Theo quan điểm của họ, tướng nên đến tay game thủ dù không nạp tiền, thay vì độc quyền chỉ dành cho người nạp khá nhiều. Trong quá khứ, cộng đồng Liên Quân Mobile từng hãi hùng khi phải nạp tiền triệu để quay Đá Quý, sau đó dùng Đá Quý quy đổi tướng mới. Richter, Omen, Airi, Ngộ Không,... hay mới nhất là Hayate đều khiến những người chơi AoV nói chung trên thế giới phải ngỡ ngàng.


Muốn sở hữu skin hoặc tướng trong Quân Mobile bạn phải bỏ số tiền khá lớn

"Cái gì cũng đắt" là câu cửa miệng của game thủ Liên Quân Mobile VN cách đây hơn 1 năm. Thế nhưng, khi LMHT: Tốc Chiến - dự án game MOBA đầy tham vọng của Riot rò rỉ những hình ảnh đầu tiên thì mọi thứ đã thay đổi chóng mặt. Hàng loạt những cái tên đình đám như Krizziz, Rouie rồi Keera được FREE tới game thủ một cách đúng nghĩa. Không chỉ tướng, skin cũng được Garena gửi tặng cả server mà món gần nhất đã khiến cộng đồng phải suýt xoa hết lời: D'Arcy Hỏa Long.


D'Arcy Hỏa Long bước đột phá của Liên Quân Mobile?

Gần như không ai còn có thể chê trách gì Garena ở thời điểm hiện tại, điều trái ngược hoàn toàn so với những năm 2018 trở về trước.

Cộng đồng lúc này tự đặt ra câu hỏi: "Điều gì khiến Liên Quân Mobile thay đổi mạnh mẽ đến vậy?"

Khá nhiều game thủ đã trả lời một cách ngắn gọn với dụng ý ám chỉ tới sự cạnh tranh. Chính sự cạnh tranh giữa các game ở cùng thể loại mà cụ thể ở đây là Liên Quân Mobile so với các đối thủ đã khiến quyền lợi, ưu đãi của người chơi ngày càng được đảm bảo.

>>>>Hotgirl người Nga xinh đẹp bỗng nổi như cồn theo cách chả giống ai

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 8.5: Urgot bất ngờ trở thành Vệ Binh Tinh Tú trong giai đoạn cuối mùa

19/05/2023 05:49

ĐTCL mùa 8.5: Đội hình Fiora Đại Thử Thách "dễ chơi dễ lọt top"

03/04/2023 10:37

ĐTCL mùa 8: Leo rank cực dễ với đội hình Zoe Thần Đồng - Hộ Công

23/02/2023 10:36

SofM soi kèo "đại chiến viễn thông" cực gắt, không ngại chỉ ra lỗi sai của những tuyển thủ hàng đầu

30/03/2023 14:45

Ruler tự tin giúp JD Gaming đánh bại LCK tại MSI 2023

17/04/2023 09:44

ĐTCL mùa 8.5: Tất tần tật về các Tộc/Hệ mới xuất hiện

07/03/2023 09:17

Faker dửng dưng bất chấp T1 có lần thứ 4 liên tiếp lọt vào chung kết LCK

05/04/2023 09:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif