PS Man Cùng Yl trổ tài làm BLV trong cuộc so tài giữa Team BLV và Team Streamer

PS Man Cùng Yl trổ tài làm BLV trong cuộc so tài giữa Team BLV và Team Streamer
GTV News - 08:58, 19/12/2017

Những khách mời tham dư trong buổi livestream lần này đều là những gương mặt quen thuộc bao gồm: Tùng Xeko, Hằng Đàm, Xuân Bách, YL, PS MAN, BLV Tuấn Peo, BLV Trương Huy, BLV HuyBi. Đặc biệt, chương trình lần này sẽ có sự hoán đổi vô cùng đặc biệt khi hai anh chàng PS MAN và YL sẽ đóng vai trò là BLV của chương trình.

Nhập dịp vị tướng Moren - Vị Xạ Thủ trâu nhất Liên Quân Mobile cũng như là vị Xạ Thủ cuối cùng của năm 2017 sắp ra mắt, Hội Đồng Liên Quân sẽ tổ chức sự kiện mang tên: Livestream Moren - Xạ Thủ trâu nhất xuất trận

Những khách mời tham dư trong buổi livestream lần này đều là những gương mặt quen thuộc bao gồm: Tùng Xeko, Hằng Đàm, Xuân Bách, YL, PS MAN, BLV Tuấn Peo, BLV Trương Huy, BLV HuyBi.

  • Đặc biệt, chương trình lần này sẽ có sự hoán đổi vô cùng đặc biệt khi hai anh chàng PS MAN và YL sẽ đóng vai trò là BLV của chương trình.

1. Nội dung buổi livestream

Ngày 19/12, các ADMIN của Liên Quân Mobile cùng với các khách mời sẽ lên sóng livestream để tạo các trận đấu giao lưu. Đặc biệt, chương trình lần này sẽ có sự hoán đổi vô cùng đặc biệt khi hai anh chàng PS MAN và YL sẽ đóng vai trò là BLV của chương trình. Và ba BLV quen thuộc Tuấn Peo, Trương Huy và HuyBi sẽ là những người thi đấu với biệt đội streamer.

12 khán giả may mắn sẽ được mời vào tham dự 3 trận đấu giao lưu cùng các khách mời. Các khách mời sẽ chia làm 2 đội như sau:

  • Team BLV: BLV Tuấn Peo, BLV Trương Huy, BLV HuyBi
  • Team Streamer: Tùng Xeko, Hằng Đàm, Xuân Bách

 

2. Quà Tặng

Hai BLV trong buổi livestream là PS MAN và YL sẽ lập phòng, tạo trận đấu 5v5 (Tùy chọn) để giao lưu với các bạn khán theo dõi livestream. BTC sẽ công bố tên 'ingame' của 2 BLV, các bạn nhớ kết bạn để có cơ hội được mời đấu giao lưu và nhận được phần thưởng hấp dẫn:

  • Đội thắng: Thẻ thử tướng và trang phục Moren 3 ngày
  • Đội thua: Thẻ thử tướng và trang phục Moren 1 ngày

Đặc biệt 10 bạn may mắn nhất theo dõi livestream trên Garena LIVE có cơ hội nhận được thẻ thử tướng Moren 1 ngày khi trả lời chính xác các câu hỏi của các Admin đưa ra trong buổi livestream.

Các bạn nhớ đón xem livestream vào lúc 19h00 - 20h30 ngày 19/12/2017 trên kênh garena.live/lienquan nhé!

 

Bình luận về bài viết: