cover-news

Quá chú trọng vào Cờ Nhân Phẩm, Liên Quân Mobile đang nhận được những phản ứng tiêu cực từ game thủ

10/07/2020 17:31
GameTV
Vô Tận Hỏa Lực là chế độ chơi khiến những game thủ Liên Quân Mobile phấn khích nhưng đang không được Garena chú trọng

Chế độ chơi Vô Tận Hỏa Lực ra mắt từ thời điểm phiên bản tháng 11/2019 được nâng cấp đã ít nhiều mang lại sự thú vị cho cả cộng đồng Liên Quân Mobile. Trong mode này, tất cả chiêu thức đều giảm 70% thời gian hồi chiêu và hồi năng lượng cực nhanh đồng thời mỗi một vai trò đều có cách trưởng thành khác nhau. Tiết tấu nhanh là điều mà game thủ nào cũng cảm nhận rõ khi trải nghiệm Vô Tận Hỏa Lực. Thế nhưng, chế độ chơi từng được Garena quảng cáo khá rầm rộ trong quá khứ nhưng thực trạng hiện tại của nó là vô cùng đáng báo động.


Chế độ chơi lí tưởng với những người ưa combat

Trong suốt thời gian dài, chế độ chơi Vô Tận Hỏa Lực đã không cập nhật thêm tướng mới và khoảng cách, tiến độ cập nhật mode này giữa các server cũng có sự chênh lệch nhất định. Xuyên suốt các mùa giải với hàng loạt chế độ chơi mới, cộng đồng Liên Quân Mobile có cảm nhận rõ nét sự đi xuống của Vô Tận Hỏa Lực: không bổ sung thêm tướng mới, cải thiện cơ chế và thông số kỹ năng tướng cũ, xử lý một số lỗi bug map.


Slogan cực chất của Vô tận hỏa lực

Khi Cờ Liên Quân được Timi triển khai và ra mắt thuận lợi, số phận của Vô Tận Hỏa Lực càng trở nên trớ trêu hơn.

Trên khắp các hội nhóm Liên Quân Mobile, số lượng post bàn luận về Vô Tận Hỏa Lực là vô cùng hiếm hoi. Thay vào đó, Cờ Liên Quân vươn lên mạnh mẽ khi được Garena lập hẳn Fanpage, phát triển nhóm cộng đồng chính thức. Cùng với đấu Rank, Cờ Liên Quân đang là những lựa chọn hàng đầu. Sự lãng quên của Timi với Vô Tận Hỏa Lực lúc này đã và đang khiến những người thích mode với cơ chế xả skill liên tục này bức xúc.


Chế độ này đang bị chìm dần vào quên lãng

Một game thủ chia sẻ sự bực dọc: "Làm hẳn một cái phiên bản mang tên "Vô tận hỏa lực" xong đóng suốt từ đấy đến giờ. Tướng mới 10v10 cũng không update. Có 2 mode giải trí mình thích nhất thì toang cả 2, trong khi đáng lẽ cái mode Cờ kia phải tách hẳn ra app khác cho người dùng đỡ nặng máy thì gộp vào xong lập Page Facebook khác, marketing các thứ như 1 game riêng."


Lời phản ánh của một game thủ

Tuy nhiên, khá nhiều người lại có quan điểm khác, họ cho rằng Vô Tận Hỏa Lực là mode đặc biệt chỉ được mở vào các dịp Event trọng điểm nên chẳng có gì lạ mà nó bị khóa lâu dài. Một số người còn viện cớ sang chế độ URF của LMHT để biện minh cho cách mà Timi "đối xử" với Vô Tận Hỏa Lực, họ cũng cho rằng nhận định việc mở thêm tướng mới có nguy cơ làm loãng game cao.

Dù sao thì quan điểm của mỗi game thủ cũng có cái đúng riêng, nhưng việc Cờ Liên Quân là dự án đầy tham vọng và được đánh giá là sẽ nâng tầm Liên Quân Mobile nên Vô Tận Hỏa Lực bị lu mờ chỉ là chuyện thời gian.


Một số biện minh của game thủ khác về việc Timi bỏ rơi Vô Tận Hỏa Lực

>>>Sau Violet Vệ Thần, Liên quân Mobile tiếp tục có thêm skin Vệ Thần

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Đội tuyển LMHT Việt Nam có thể đi xa tại Asian Games 2022 nếu trở thành "GAM và những người bạn"?

29/05/2023 05:40

Ngôi sao đường giữa LEC tiết lộ là fan Man Utd chính hiệu, muốn dự MSI 2023 để xem Ngoại Hạng Anh

07/03/2023 09:57

Gumayusi và Peanut đều đồng ý LPL đang vượt trội LCK nhờ ưu điểm vượt trội này

05/06/2023 09:00

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 đội hình hứa hẹn khuấy đảo phiên bản 13.8

19/04/2023 09:30

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 Tộc/hệ nhận sự thay đổi hoàn toàn lối chơi ở mùa mới

23/03/2023 09:48

"Ông vua MSI" mơ đi CKTG 2023 dù mới chỉ thắng đương kim vô địch LPL ngay trận mở màn

04/06/2023 07:00

Hóa ra T1 đã thắng Gen.G ngay từ khi trận đấu chưa bắt đầu

03/04/2023 09:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif