Quang Hải, Martin Garrix xuất hiện tại ĐTDV Mùa Xuân 2020

Quang Hải, Martin Garrix xuất hiện tại ĐTDV Mùa Xuân 2020
GTV News - 16:57, 02/01/2020

Đây là 3 trong số 8 tuyển thủ của một đội tuyển tham dự Đấu trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 chuẩn bị được diễn ra

Sức hút từ bộ môn Liên Quân Mobile với cộng đồng eSports nước ngoài ngày một lớn, không chỉ với các bạn nhỏ, rất nhiều người đã dần quan tâm đến tựa game mobile này. Đối với Việt Nam, Liên Quân Mobile chính là bộ môn eSports mạnh nhất khi so sánh nước nhà với tất cả các khu vực trên toàn thế giới. Khi đương đầu với các đối thủ lớn nhất là Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan, đại diện của Liên Quân Mobile Việt Nam luôn giành chiến thắng ở trong mùa giải vừa rồi. Những người làm được điều này là các chàng trai trong đội hình của đội tuyển Liên Quân Mobile Team Flash. Team Flash cũng đã công bố đội hình tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 bao gồm 6 cái tên quen thuộc: Gấu, Elly, XB, ProE, ADC và Đạt Koii.

Team Flash
Những nhà đương kim vô địch ĐTDV, AIC và AWC giữ nguyên bộ khung đội hình

Cũng là một đội tuyển có vốn đầu tư từ nước ngoài khác tham dự Đấu trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 là EVOS cũng đã công bố đội hình. Nếu nhìn vào những cái tên của EVOS, họ cũng gần như giữ nguyên những cái tên tham dự mùa giải vừa rồi. Bộ đôi Martin và Garrix tiếp tục chinh chiến trong màu áo của Bạch Hổ, trong khi đó bộ 3 Quang Hải - Goro - BlazeS sẽ là những cái tên được kỳ vọng sẽ tỏa sáng ở trong mùa giải mới trong màu áo EVOS.

Một đội tuyển đáng chú ý khác của Liên Quân Mobile Việt Nam là Mocha ZD Esports cũng đã công bố đội hình khi giữ lại PS Man cùng với việc bổ sung Bé Chanh trên băng ghế huấn luyện. Bé Chanh chính là tuyển thủ rất được yêu thích trong những mùa giải trước khi trong màu áo của đội tuyển GameTV. SaiGon PhanTom cũng được cho là rất mạnh và có khả năng sẽ là đối thủ số 1 của Team Flash trong mùa giải mới với 1 loạt hào thủ trong đội hình. Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 sẽ sớm trở lại vào đầu năm sau.

Bình luận về bài viết: