Ra mắt hoàn hảo nhưng Lai Bâng nhận mình vẫn kém xa ADC

Dạ Vũ Vương - 14:08, 01/04/2020

Lượt về Đấu trường danh vọng mùa xuân 2020 đã chứng kiến sự ra mắt của Lai Bâng trong màu áo Sài Gòn Phantom


Lai Bâng lần đầu tiên xuất hiện tại ĐTDV

Với quân bài tủ Fennik, Lai Bâng đã thể hiện màn chào sân ĐTDV mùa Xuân 2020 đầy ấn tượng trong màu áo của Saigon Phantom, thậm chí anh còn giành 3 danh hiệu MVP và mang về cho đội chiến thắng 3-2 trước đối thủ khó chịu FAPtv.

Sau trận đấu, Bâng đã tham gia buổi phỏng vấn với Garena và chia sẻ thêm về những trải nghiệm đầu tiên khi được thi đấu trên ĐTDV.

Khi được hỏi về cảm giác được đấu tại giải chuyên nghiệp khác với giải cộng đồng ra sao, Lai Bâng cho biết sự thay đổi lớn nhất mà cậu gặp là về đồng đội và chiến thuật thi đấu. Những người đi trước đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn về lối chơi của bản thân cũng như đối thủ, đồng thời đa phần tuyển thủ chuyên nghiệp thường có kỹ năng cá nhân tương đương nhau, vì vậy một chiến thuật bài bản sẽ góp phần tạo lên chiến thắng.

Về lý do sử dụng con bài Lữ Bố trong ván đấu, Bâng chia sẻ vị tướng này sẽ đạt sức mạnh rất lớn khi đạt cấp 4. Nếu liên tục đảo đường, ép đánh đối phương thì Lữ Bố có khả năng hỗ trợ đồng đội snowball đối phương rất cao.

Nhận định thêm về đội đối thủ, Lai Bâng cho biết ADC (tuyển thủ đi rừng của Team Flash) hiện là một người đi rừng có kỹ năng rất cao và trình độ của bản thân mới chỉ bằng một phần nhỏ của ADC.

“Trên thang điểm 10, em nghĩ em sẽ là 1 còn ADC sẽ là 10. Team mình hôm nay đã làm tốt rồi nhưng mình thì chưa quá hay”, Bâng chia sẻ.


ADC vẫn là "Thần Rừng" mà nhiều game thủ muốn lật đổ

Tuy có mắc một chút sai lầm, nhưng với cương vị là một tân binh trên đấu trường chuyên nghiệp, Lai Bâng đã phô diễn kỹ năng cá nhân có thể nói là rất tốt. Cùng với chiến thuật đã đề ra của SGP, Bâng thành công trong việc mang về chiến thắng cho ngày ra mắt đầu tiên tại ĐTDV.

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch bệnh, ĐTDV đã phải tạm hoãn vô thời hạn, chúng ta sẽ không được theo dõi những trận đấu đỉnh cao trong một thời gian nữa. Cho đến khi giải đấu trở lại, chúc Lai Bâng cùng SGP sẽ đạt được chiến thắng tại Viettel 5G ĐTDV mùa Xuân 2020.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục