Sau màn pick Valhein sp ở ván 7, cựu tuyển thủ Saigon Jokers bị fan cuồng Liên Quân tấn công ném đá tơi bời trên trang cá nhân

Sau màn pick Valhein sp ở ván 7, cựu tuyển thủ Saigon Jokers bị fan cuồng Liên Quân tấn công ném đá tơi bời trên trang cá nhân
NeerxoooxGkucf - 10:36, 14/12/2020

Fan hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam có lý do để chỉ trích lựa chọn không được hoan nghênh này.

Vẫn là Team Flash với sự nóng hổi như mọi khi. Sau thất bại đau đớn 3-4 trước MAD Team, các thành viên Team Flash thậm chí đưa lên những dòng trạng thái đầy ẩn ý. Bên cạnh Daim, người mắc lỗi trực tiếp khiến Team Flash thua trong ván 7, ProE - trợ thủ của đội đón nhận mưa chỉ trích từ người hâm mộ ngay trên chính trang cá nhân của mình. Bản thân ProE cũng quá mệt mỏi để giải thích về những lựa chọn nên quyết định của anh là đăng lên dòng trạng thái với nội dung: "Thua rồi, về nhà thôi. Còn vấn đề chuyên môn đừng nói ở đây, tôi cũng chả muốn giải thích đâu, vì các bạn cũng không có hiểu".

Fan hâm mộ tất nhiên khó chấp nhận với lời giải thích này của ProE. Hàng loạt chỉ trích nhắm thẳng vào ProE và Team Flash, thậm chí nhiều fan cuồng còn buông lời đầy khiêu khích khi cho rằng "không đánh nổi thì giải tán đi".

Người hâm mộ có thể không hiểu nổi vì sao ở 1 trận đấu quan trọng với MAD mà Valhein lại được sử dụng trong vai trò hỗ trợ. Đóng góp của vị tướng này trong lối chơi chung không còn hiệu quả và gây ra bất ngờ như trước. ProE là người sử dụng khoảng 15 vị tướng hỗ trợ xuyên suốt AIC 2020 - điều cho thấy Team Flash thiếu nhất quán trong cách lựa chọn. Vậy nên trận thua trước MAD phần nào đó là sự xứng đáng.

>>> Garena tặng Free Skin SS Tuyệt Sắc hãy cận thận kẻo bị thất vọng

Bình luận về bài viết: