Sau Sword Art Online, Garena nối tiếp tham vọng "Wibu hóa" Liên Quân với màn hợp tác cùng One Punch Man

Sau Sword Art Online, Garena nối tiếp tham vọng "Wibu hóa" Liên Quân với màn hợp tác cùng One Punch Man
Kcibur - 22:43, 28/10/2021

Không chỉ sôi động với các tin tức về giải đấu, cộng đồng game thủ Liên Quân còn vô cùng háo hức trước thông tin hợp tác giữa tựa game MOBA di động hàng đầu thế giới và bộ phim hoạt hình đình đám - One Punch Man trong ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của trò chơi.

Mới đây, Liên Quân Mobile bất ngờ thông báo dự án cộng tác với One Punch Man – một trong những bộ truyện tranh được yêu thích bậc nhất trên toàn thế giới để chào đón sinh nhật thứ 5 của mình. Được biết, sau Free Fire, Liên Quân Mobile là tựa game thứ 2 của Garena chính thức hợp tác với bộ truyện tranh của tác giả One. Ngay khi màn collab này được công bố, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng háo hức trước sự kiện này. Ba nhân vật sẽ xuất hiện bao gồm Saitama, Genos và Tatsumaki.


Video công bố hợp tác giữa Liên Quân và One Punch Man

Đây cũng không phải lần đầu tiên Garena bắt tay cùng những bộ anime Nhật Bản. Cách đây chưa đầy 1 năm, họ đã từng đưa Kirito cùng Asuna của Sword Art Online thông qua những bộ trang phục đẹp mắt.


Trước đó, Liên Quân cũng từng gây sốc với màn hợp tác cùng Sword Art Online

Đó cũng là phương pháp mà Garena đã áp dụng để giúp những nhân vật của One Punch Man xuất hiện tại đấu trường Liên Quân. Theo đó, Errol sẽ có phục trang mới hóa thân thành người máy chiến đấu Genos, trong khi Krixi trở thành cô nàng ngoại cảm gia xinh đẹp Tatsumaki còn Saitama sẽ là skin dành cho vị tướng Raz.


Saitama này trông có vẻ không hợp lý lắm thì phải ...

Cùng chờ đợi những điều thú vị mà Garena sẽ đem đến với người hâm mộ khi kết hợp cùng bộ truyện tranh One Punch Man nhân dịp kỷ niệm 5 năm tuổi của Liên Quân Mobile vào ngày 1/11 sắp tới.

>>> Đối xử phũ phàng thế này với người thương một thời, bảo sao "ông hoàng check map" ProE vẫn cứ ế bề vững

Bình luận về bài viết: