Sau thất bại đau đớn trước MAD, các thành viên SGP phản ứng ra sao?

Sau thất bại đau đớn trước MAD, các thành viên SGP phản ứng ra sao?
NeerxoooxGkucf - 06:42, 21/12/2020

Có lẽ nỗi đau này cần một thời gian nữa mới có thể khỏa lấp.

Chiều tối hôm qua (20/12), trận chung kết của AIC 2020 đã diễn ra giữa MAD Team và Saigon Phantom. Tất nhiên đại diện của LQMB Việt Nam được đánh giá cao hơn, nhất là khi MAD chính là bại tướng của SGP ở trận đấu vòng bảng. Nhưng với bản lĩnh của một đội đã "chết hụt" nhiều lần kể từ vòng Knock-out, MAD bất ngờ đè bẹp SGP và thậm chí còn chẳng cho đối thủ có cơ hội chơi trong ván 7. Với thất bại trước MAD, LQMB Việt Nam chưa bao giờ đánh bại các đội tuyển tới từ Đài Bắc Trung Hoa trong các trận chung kết của AIC (Năm 2019, Team Flash đánh bại Buriram United của Thái Lan trong trận chung kết).

Tất nhiên với vị thế của khu vực sở hữu đương kim vô địch, Saigon Phantom được kỳ vọng sẽ dễ dàng lên ngôi. Với trận thua 2-4, SGP ngậm ngùi về nhì trong lần đầu tham dự trận chung kết của giải đấu quốc tế. Sau trận đấu, các thành viên của SGP đều đã thể hiện sự buồn bã trên trang cá nhân của mình.

Bâng nhận lỗi về bản thân sau trận thua trước MAD Team

BronveV (Đồng 5) trầm ngâm sau trận chung kết buồn

Fanpage của Saigon Phantom gửi lời xin lỗi vì không giữ được cúp AIC ở lại Việt Nam. Bên cạnh đó còn là việc hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian quá.

Red cũng thể hiện sự đau buồn sau trận thua

Mặc dù không thể lên ngôi ở AIC 2020 nhưng năm nay vẫn là một năm thành công của Saigon Phantom. Họ là đội đầu tiên chấm dứt sự thống trị của Team Flash - đội chắc chắn sẽ có những thay đổi lớn về nhân sự trong đội hình trong thời gian tới đối với Liên Quân Mobile Việt Nam, nhất là sau chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2020. Hy vọng mùa giải 2021 sẽ là lần trở lại mạnh mẽ của tập thể đại diện tới từ Sài Gòn.

>>> Sofm sẽ được mời làm cố vấn của chương trình....Đường lên đỉnh Olympia?

Bình luận về bài viết: