SGP BronzeV: "Bọn mình đã đánh dưới phong độ và mắc nhiều lỗi. Nếu đánh đúng thì có thể kết quả đã khác"

SGP BronzeV: "Bọn mình đã đánh dưới phong độ và mắc nhiều lỗi. Nếu đánh đúng thì có thể kết quả đã khác"
NeerxoooxGkucf - 11:58, 12/05/2021

Ngôi sao đường trên của SGP đã có những chia sẻ trên livestream của mình sau trận thua bạc nhược ở trận chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2021.

Như đã đưa tin, SGP đã chịu thảm bại muối mặt 0-4 trước đội mà họ đã đánh bại cả ở lượt đi lẫn lượt về tại Đấu trường danh vọng mùa Xuân 2021. Những cổ động viên của bóng ma Sài thành hẳn thất vọng cùng cực bởi những sai lầm vô cùng sơ đẳng của các tuyển thủ SGP, đặc biệt là ở trong ván đấu thứ 2 - ván đấu mà SGP đã bị lật kèo vô cùng chóng vánh.

Vậy nhưng BronveV - tuyển thủ của SGP cho rằng đội bị đánh bại phần nhiều vì mắc nhiều lỗi. 

FL đã có sự chuẩn bị tốt nhưng SGP thua không hẳn là do bị bắt bài, hôm nay team mình thi đấu khá fail, đánh dưới kỹ năng và có những pha lỗi vô lý. Nếu đánh đúng, chuẩn như line-up ban/pick thì vẫn sẽ khác.” BronzeV nói về trận chung kết trên livestream. “Chúng mình đã chơi không đến nỗi nào ở trận đấu đầu tiên. Nhưng Team Flash đã chuẩn bị kỹ lưỡng và làm quá tốt. Đến ván thi đấu thứ 2 chúng mình đã thua quá nặng và bị ảnh hưởng tâm lý từ đây.

BronzeV cũng chia sẻ khá chi tiết lý do mà SGP thua ở các ván đấu mà anh đã thi đấu. Anh chàng này cho rằng FL đánh hay chỉ là một phần mà thôi vì SGP đã thi đấu dưới phong độ là chính. 

Bên cạnh đó, khi chia sẻ về việc bị thay ra sau ván thi đấu thứ 3, BronzeV nói: “Trận cuối thay mình ra đơn giản là muốn cho Yiwei có cơ hội thử sức ở đấu trường này. Khi đó chúng mình đã xác định tỷ lệ thua khá cao rồi”. Cũng phải nói thêm rằng trong suốt thời gian train team, Yiwei chỉ chơi ở vị trí đường Rồng nên việc phải chơi ở đường Tà thần cũng khiến tài năng trẻ này chưa bộc lộ được khả năng.

>>> Trận Hổ Lão Quan - Tam anh chiến Lã Bố tái hiện đặc sắc trong Tam Long Chiến

Bình luận về bài viết: