SGP sắm cả dàn Iphone 11 Pro Max cho tuyển thủ tranh tài tại ĐTDV Mùa Đông 2020

SGP sắm cả dàn Iphone 11 Pro Max cho tuyển thủ tranh tài tại ĐTDV Mùa Đông 2020
NeerxoooxGkucf - 16:10, 23/09/2020

Những màn chi tiền chịu chơi của các đội tuyển LQMB.

Giải Liên Quân Mobile quốc gia - Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa đông 2020 sắp bước tới giai đoạn lượt về Vòng bảng. Trên BXH, Saigon Phantom (SGP) và Team Flash (FL) đang là 2 thế lực thể hiện sức mạnh áp đảo so với phần còn lại. Với sự đầu tư bài bản bởi những con người đầy tâm huyết, khả năng Bâng hay ADC cùng đồng đội lọt tới trận Chung kết tổng là không hề nhỏ. Dưới góc độ của các fan 2 đội này, họ đều tìm ra được khá nhiều điểm chung ở cơ sở vật chất, điều kiện tập luyện của cả SGP lẫn FL.

Cụ thể thì hình ảnh những tuyển thủ 2 đội sử dụng iPhone 8 Plus là chuyện như cơm bữa.

Khán giả có thể nhận ra rất rõ chiếc điện thoại được sử dụng trong giải đấu Liên Quân Mobile là iPhone 8 Plus, dù đây là mẫu iPhone mang kiểu dáng "lỗi thời" cuối cùng mà Apple sản xuất. Nhưng ưu điểm của thiết bị này lại là khá căn bản. Viền màn hình dày của iPhone 8 Plus tuy mang tính thẩm mỹ không cao, nhưng lại đóng vai trò để tuyển thủ chuyên nghiệp tì ngón tay khi cầm ngang máy. Những thiết bị với viền quá mỏng có thể che khuất các mục tiêu mỗi khi tuyển thủ lướt tay qua lại. Ngoài ra, màn hình 16:9 của iPhone 8 Plus được coi là "tỷ lệ vàng".

Ngoài iPhone 8 Plus, iPhone 11 Pro Max cũng được các tuyển thủ ưu ái sử dụng mỗi khi du lịch, sinh hoạt cộng đồng. Chẳng phải ngẫu nhiên mà SGP - đội đang dẫn đầu BXH lại sắp cả dàn máy này cho tuyển thủ để phục vụ cho giai đoạn lượt về vòng bảng. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn thêm khi mà Garena đã công bố thông tin hợp tác với Vsmart.

Được biết, Vsmart chính thức ra mắt dòng điện thoại thông minh Vsmart Aris và Vsmart Aris Pro. Với màn hình AMOLED 6.39” Full HD+, chip xử lý Snapdragon 730 8 nhân, Vsmart Aris Series là dòng điện thoại thông minh hoàn hảo cho trải nghiệm chơi Liên Quân mượt mà, không gián đoạn. Đây cũng là một trong số ít smartphone đầu tiên trên thế giới thương mại hóa thành công công nghệ Camera ẩn dưới màn hình, đem lại trải nghiệm màn hình “vô khuyết” tràn viền trọn vẹn.

Rõ ràng, sự hợp tác giữa Garena Liên Quân Mobile với Vsmart hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm đột phá với những trận đấu bùng nổ và đầy kịch tính tới đông đảo người hâm mộ.

>>> Varus, Aatrox nằm trong danh sách tướng được tăng sức mạnh ở LMHT phiên bản 10.20

Bình luận về bài viết: