cover-news

SGP Yamate: "Sài Gòn Phantom đến với ĐTDV Mùa Xuân 2020 để vô địch".

14/02/2020 14:47
GameTV
Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 đã sắp bắt đầu, Sài Gòn Phantom sau một mùa giải không thành công đã có những đầu tư mạnh mẽ. Liệu team Flash sẽ làm gì để cản bước "Bóng Ma Sài Thành" trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang?

Sau một mùa giải không thành công "Bóng Ma Sài Thành" chia tay nhà tại trợ Swing và có những thay đổi lớn trong đội hình thi đấu. PV GameTV đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Đội Trưởng Yamate về những dự định cũng như chuẩn bị của Sài Gòn PhanTom cho mùa giải mới. 


SGP Chia tay nhà tài trợ ngay trước mùa giải mới

Xin chào Yamate, việc Sài Gòn Phantom chia tay nhà tài trợ ngay trước thềm mùa giải mới có làm ảnh hưởng đến việc chuẩn bị cũng như tinh thần của toàn đội hay không?

Hoàn toàn không, đó chỉ là vấn đề mặt tài chính thì mình đang lo cho các em và hi vọng có thể có những hình ảnh hay thành tích tốt nhất. Qua đó sẽ thúc đẩy cũng như tìm kiếm những nhà tài trợ mới cho đội.


Đội hình Sài Gòn Phantom tham gia ĐTDV Mùa xuân 2020

Sau khi xem thành phần tham gia của Sài Gòn Phantom tại ĐTDV Mùa xuân 2020, mình có thắc mắc liệu bạn có tham gia vào đội hình chính thức hay không? và vị trí của bạn trong team là gì?

Vấn đề thi đấu của bản thân mình thì cũng là dấu hỏi lớn, nguyên nhân một phầndo mình có nhiều dự định trong tương lai cho team và cá nhân, cũng việc muốn tạo điều kiện cho các em trẻ lên tham gia thi đấu để tăng kinh nghiệm. Hiện tại mình xuất hiện trong đội hình chỉ đảm bảo tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. 


Yamate sẽ là một trong 3 cố vấn của Sài Gòn Phantom tại giải đấu lần này

Với một team thể thao bắt kì việc sở hữu nhiều ngôi sao có thể khiến tập thể mất đi tính đoàn kết bởi quá nhiều cái tôi. SGP trước nay vẫn nổi tiếng về sự đoàn kết vậy tại mùa giải này sau khi chiêu mộ rất nhiều ngôi sao về đội hình liệu SGP có đối mặt với nguy cơ này ra sao?

Thật ra những trụ cột của team đều hiểu sức mạnh mấu chốt nằm ở sự kết hợp và đoàn kết, ngay cả những tuyển thủ hiện tại cũng vậy. Dù tập hợp rất nhiều ngôi sao trong đội hình nhưng mọi người đều nhất trí một điều rằng ở Sài Gòn Phantom sự đoàn kết là ngôi sao quan trọng nhất.


Bângg tân binh mới của Sài Gòn Phantom

Theo mình được biết Lai Bângg, người đang được so sánh với "Thần Rừng" ADC của team Flash chỉ có thể góp mặt trong đội hình của SGP ở lượt về DTDV mùa xuân 2020. Vậy ai sẽ là người đi Rừng của SGP trong lượt đi?

Hiện tại thì SGP.RED ( Hoài Nam ) sẽ là người đi rừng ở lượt đi. Còn lượt về thì Bângg sẽ là dấu hỏi lớn vì điều gì cũng có thể xảy ra mà, thời gian sẽ trả lời điều đó mình tin sẽ có một bất ngờ thú vị đến với khán giả hâm mộ. 


Người đi rừng ở giai đoạn lượt đi ĐTDV mùa xuân 2020

Ngay trận đầu tiên của mùa giải Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2020, SGP đã phải đụng độ một "con quái vật" của nền Liên Quân Mobile Việt Nam là Team Flash. Vậy anh đánh giá gì về trận đấu này? Mục tiêu của SGP trong mùa giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 là gì?

Thật sự thì gặp Flash ngay trận đầu cũng k có gì đáng lo vì đối với Sài Gòn Phantom cho dù đối thủ là ai thì toàn đội đều tôn trọng và xem họ là  chướng ngại vật cần phải vượt qua. Toàn đội luôn tâm niệm một điều chỉ cần đoàn kết luôn vươn lên thể hiện mình thì đối thủ nào cũng không quan trọng.

Về mục tiêu của toàn đội thì dĩ nhiên là muốn vươn lên cao nhất và vô địch. Nếu đứng trên phương diện người quản lý team như mình ,thì mình chỉ yêu cầu các em cố gắng hết sức để mang lại những trận đấu sôi động. Hiện tại SGP tập hợp các thành viên tuổi đời còn rất, các em ấy cần có thời gian để thích nghi cũng như đối diện với áp lực. Vì vậy mình cũng không đặt nặng thành tích cho các em, hãy cứ thoải mái thi đấu hết sức mình cống hiến cho khán giả hâm mộ những trận đấu mãn nhãn.

Cảm ơn Yamate đã dành thời gian trò chuyện, cũng như chia sẻ những dự định của SGP trong mùa giải sắp tới. Xin chúc anh cùng toàn thể team đạt được thành tích tốt nhất ở Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Kai’sa A.P bị nerf, “anh em nhà Y” lên hương trong bản cập nhật LMHT 13.15

26/07/2023 09:44

ĐTCL mùa 9: Những Lõi Công Nghệ cho các kỳ thủ thích chơi “đòn cân não”

10/07/2023 11:45

Nhìn “Thái tử” Gumayusi tích cực thế này, fan T1 nên ngừng suy và lạc quan lên

13/07/2023 10:50

"Rạp xiếc" G2 giữ vững bản sắc với pha tấu hài Neeko cười ra nước mắt tại tuần 1 LEC Mùa Hè 2023

20/06/2023 07:00

ĐTCL mùa 9: Top 3 đội hình chính thức ra đảo sau bản cập nhật 13.14

21/07/2023 09:58

Số phận thảm hại của Yuumi tại các giải đấu chuyên nghiệp khi không còn đối tác ăn ý Zeri

07/07/2023 08:00

ĐTCL Mùa 9: Vì sao Huyền Thoại Draven bị nerf ngay lập tức sau bản cập nhật 13.13?

03/07/2023 15:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif