cover-news

Shop kho báu trong mơ của các game thủ Liên Quân Mobile server Việt Nam

02/04/2020 13:52
Blue
So các server Liên Quân Mobile của các nước bạn thì shop kho báu server Liên Quân Mobile Việt Nam khá thiệt thòi

Shop Đá Quý của Liên Quân Mobile VN không còn là nơi mà những game thủ VIP lui tới thường xuyên. Đơn giản là bởi hầu hết các item trong đó đều cũ đối với họ. Trong khi đó, với những người chơi bình dân, nạp tiền không quá nhiều hoặc thậm chí là cả đối tượng chơi FREE thì Shop Đá Quý cũng không nhận được thiện cảm. Đơn cử như: Violet Tiệc Bãi Biển có giá 2 viên Đá là quá cao, Hayate là tướng nên mua bằng 1 viên Đá cũng khá phí, những lựa chọn còn lại thì đôi khi không phù hợp với nhu cầu của người dùng. Trong thời gian dài, Garena đã không bổ sung thêm item mới để rồi game thủ đua nhau "biểu tình".


Shop đá quý server Việt Nam khá nghèo nàn

Vậy là từ 25/3, NPH Liên Quân Mobile ở Việt Nam đành thêm 1 skin giới hạn vào Shop, đó là: Triệu Vân Quý Công Tử. Tưởng như mọi chỉ trích sẽ lắng dịu nhưng thực tế thì game thủ càng ngày càng tham. Garena dĩ nhiên không thể đáp ứng những yêu cầu quá đáng. Vì vậy, nhân dịp Cá Tháng Tư, cộng đồng Liên Quân Mobile lại tha hồ chế ra những Shop Đá Quý trong mơ để rồi mang đi "troll" nhau. Rất nhiều những Shop "tưởng tượng" này có cả dàn item cao cấp gồm nhiều skin Tuyệt Sắc giá trị bạc triệu.


3 Skin SS được thêm vào trong tưởng tượng


Không ai đánh thuế giấc mơ vậy thì thêm nhiều vào cho thỏa mãn

Như trong những hình ảnh cắt ghép trên, Shop Đá Quý trong mơ với game thủ Việt sẽ quy tụ vài skin bậc SS hữu hạn của Arum, Liliana hay Elsu. Tuy nhiên, tham vọng này là khó đạt được vì chính sách điều hành giữa các máy chủ AoV là tương đối khác biệt. Ở những máy chủ như Hàn Quốc hay bản test Trung Quốc thì dàn skin bậc SS như Tulen Tân thần, Airi Bạch Kiemono, Airi Kiemono, Arum Vũ khúc,... có giá 1 viên Đá Quý là chuyện bình thường. Nhưng với một server mà game thủ nhận FREE hàng chục vé quay mỗi mùa Event thì 1 viên Đá chỉ tương đương với 1 skin bậc S hữu hạn mà thôi.


Bản test shop đá quý server Trung Quốc

Lúc này đây, máy chủ duy nhất đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm skin SS, SSS của người chơi mà không đòi hỏi việc nạp thẻ đó là bản test Trung Quốc. Người chơi trải nghiệm nó sẽ phải sử dụng tài khoản Wechat hoặc QQ khi đăng nhập thay vì Facebook, Garena, Google Play hay Apple ID như các server khác. Ngoài việc phải tải một file AOV riêng, game thủ cũng sẽ phải tải thêm ứng dụng QQ hoặc Wechat và các ứng dụng có tác dụng giảm ping khác. Sau khi đã hoàn thành việc cài đặt những App này, game thủ sẽ được nhận FREE khá nhiều item cao cấp thông qua các Event đơn giản.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Gen.G đắc tội với fan Trung Quốc về một bài đăng nhạy cảm liên quan tới chủ quyền lãnh thổ

20/12/2023 16:42

Nối gót Mai Dora và Remind, MC Minh Nghi chính thức chia tay LMHT và VNG

02/03/2024 09:43

MC Minh Nghi chính thức trở lại VCS sau nhiều 'cú lừa'

09/03/2024 16:54

Gen.G có chiến thắng đầu tiên trước T1 trong ngày mở màn LCK Mùa Xuân 2024

18/01/2024 11:09

BLG hủy diệt hoàn toàn T1 3-1, tiến thẳng vào Chung kết Nhánh Thắng đụng độ GEN

13/05/2024 15:58

SofM có thể sẽ trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp vào năm 2024?

31/10/2023 17:18

Nhận thất bại cay đắng trước BLG, Doran tiét lộ đội hình của Gen.G sẽ có sự thay đổi trong thời gian tới

06/11/2023 14:55
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif