Skin Triệu Vân quý công tử đã xuất hiện trong shop đá quý tại sever Việt Nam

Skin Triệu Vân quý công tử đã xuất hiện trong shop đá quý tại sever Việt Nam
NTL - 17:13, 25/03/2020

Sau bao ngày chờ đợi, các game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam đã có thể mua skin Triệu Vân quý công tử bằng đá quý

Bước sang năm thứ 4, các chính sách điều hành của Garena trong việc phân phối các item mới của Liên Quân Mobile đều giảm thiếu tối đa việc thông qua Shop Đá Quý. Nếu tặng FREE, NPH sẽ lựa chọn đưa item mới vào Sổ Sứ Mệnh, Bàn cờ Bingo hay Bàn cờ Cá ngựa trên Website, hoặc thông qua các Event tặng FREE dưới dạng Xưởng quà Moren, đăng nhập nhận quà. Game thủ có thể chọn 1 trong 2 phương án: nạp tiền để mua trực tiếp hoặc quay thưởng lấy item mới, hoặc cùng cả server nhận FREE skin. Cơ hội sử dụng Đá Quý để đổi tướng, skin mới cứng là điều khá hy hữu.

Dẫu vậy làn sóng game thủ đòi hỏi Garena bổ sung thêm item vào Shop Đá Quý ngày càng lớn. Nhiều người đưa hình ảnh Shop Đá Quý của Penta Storm - Liên Quân Mobile Hàn Quốc và mong Garena "học hỏi". NPH có thể thêm món mới hay cũ để những người có Đá Quý đổi thưởng. Nhưng trong suốt thời gian dài, Garena không thực hiện việc này để rồi game thủ liên tục "biểu tình". Vậy là từ 25/3 tới, NPH Liên Quân Mobile ở Việt Nam đã phải đáp ứng. Skin Đá Quý tiếp theo sẽ là: Triệu Vân Quý Công Tử.

Dù ra mắt từ khá lâu, nhưng Triệu Vân chỉ sở hữu skin bậc S hữu hạn, bậc S và skin thưởng Rank. Do đó, những món như Quý Công Tử, Đoạt Mệnh Thương hay Dũng Sĩ Đồ Long đều là các item không thể bỏ lỡ với các fan của đấu sĩ cực "trâu" về late game này.

Giá quy đổi của Triệu Vân Quý Công Tử sẽ tương đương với Rourke Biệt đội, tướng Hayate tức là chỉ 1 viên Đá Quý. Thời gian quy đổi sẽ từ 25/3

Ở meta hiện tại cũng như trong nhiều mùa trước, Triệu Vân vẫn là đấu sĩ chỉ phù hợp với vị trí đi rừng. Nếu mang Triệu Vân đi solo Tà Thần thì bạn chắc chắn sẽ bị áp đảo khi đấu tay đôi với người cầm Florentino, Richter hay Yena. Tuy nhiên, dù ở vị trí đi rừng thì Triệu Vân lại có tốc farm khá chậm, điều này đòi hỏi đồng minh phải khá kiên nhẫn trước khi có pha combat đầu tiên. Nếu gặp những team có tướng đi rừng "bao sân" tốt nhờ nền tảng cơ động, vượt địa hình tốt thì phe của Triệu Vân sẽ bị áp lực ghê gớm.

Quả thật, nếu bạn là người chuyên đi rừng thì Triệu Vân không phải lựa chọn quá lý tưởng. Nhưng với môi trường Rank tràn ngập những màn troll game, đánh "không quyết tâm" thì khả năng trận đấu kéo dài, tạo điều kiện Triệu Vân có đủ đồ thì mọi chuyện sẽ khác.

Bình luận về bài viết: