Skud hóa chiến thần trong phiên bản cập nhật mới của Liên Quân Mobile

Skud hóa chiến thần trong phiên bản cập nhật mới của Liên Quân Mobile
Dạ Vũ Vương - 01:28, 05/10/2021

Sau một tuần cập nhật phiên bản mùa 20. Những thử nghiệm mới lại được đưa vào phiên bản máy chủ thử nghiệm, và bất ngờ Skud được hưởng lợi quá nhiều trong phiên bản cập nhật lần này

Skud

Nội tại: Máu tối đa cộng thêm: 10%

Skud là cái tên duy nhất được tăng sức mạnh và sắp tới sẽ hot trở lại trong Liên Quân. Khả năng càn lướt, chống chịu và giao tranh của Skud đang rất hợp với meta mùa 20, tuy nhiên lần giảm sức mạnh trước đó khiến Skud không còn được ưa chuộng nữa. Nhưng với lần tăng sức mạnh này, Skud sẽ "trâu bò" thêm không ít đâu nhé và khả năng cao sẽ sớm quay trở lại mạnh mẽ với lần buff này.

Đáng chú ý phiên bản cập nhật lần này chỉ Skud là được hưởng lợi. Ngoài ra cũng có một số vị tướng chịu ảnh hưởng bất lợi mà phiên bản đưa ra như: 

Amily

Chiêu 1: Hồi máu tối đa: 10% → 7% (+1% mỗi 100 Công vật lý).

Airi

Nội tại chiêu 3: Chịu sát thương tối đa 8% → 10% máu tối đa của bản thân Airi.

Tachi

Nội tại: Hồi máu: 8% → 6% (+1% mỗi 100 Công vật lý)

Lá chắn: 11% (+1% mỗi cấp tướng) → 16% (+0.5% mỗi cấp tướng)

Mặc dù bị giảm sức mạnh nhưng với chất tướng của mình Tachi vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu của các tuyển thủ. Có vẻ như lần chỉnh sửa này chỉ mang tính chất minh họa cho Tachi mà thôi.

Elsu

Chiêu 2 Viễn trình kích:

Sát thương: 1000 - 1600 (+2.4 công vật lý cộng thêm) → 900 - 1400 (+2.25 công vật lý cộng thêm)

Trên đây là những vị tướng tăng giảm sức mạnh trong phiên bản thử nghiệm của cụm máy chủ thử nghiệm, mặc dù đây chỉ là thử nghiệm tuy nhiên tính chính xác và áp dụng vào phiên bản Liên quân mobile chính thức có sự trùng hợp lên tới hơn 80%. Và bây những game thủ có quân bài tủ Skud sẽ là những người hạnh phúc nhất trong lần cập nhật mới này.

Bình luận về bài viết: