SỐC: Người của Mocha ZD Esports tung thông tin sắp chia tay gần hết đội hình?

SỐC: Người của Mocha ZD Esports tung thông tin sắp chia tay gần hết đội hình?
GTV News - 20:40, 17/12/2019

Chưa hết năm 2019 nhưng Mocha ZD Esports đã gặp hàng loạt chuyện vui buồn lẫn lộn. Nếu những chia sẻ này là sự thật thì đây thực sự là 1 cú sốc lớn cho người hâm mộ MZ

Mocha ZD Esports đang bị cộng đồng Liên Quân Mobile nói riêng và cộng đồng eSports Việt Nam nói chung vô cùng quan tâm. Họ là một trong những cái tên đại diện cho Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30 vừa qua. Dẫu cho những sự kỳ vọng là rất lớn, Mocha ZD Esports đã không thể giành được Huy chương vàng cao quý sau thất bại ở trận chung kết nhánh thua trước đại diện của Thái Lan - đội tuyển Workpoint Fighting Fish.

MZ

Ngay sau trận thua này, đội trưởng của Mocha ZD Esports là PS Man đã đăng tải dòng trạng thái ghi rằng "Giải tán" khiến rất nhiều fan hâm mộ của MZ cảm thấy lo lắng. Và mới đây, một trong những người quan trọng của Mocha ZD Esports - quản lý cộng đồng và là đại diện của ZD Studio, anh Bùi Hoàng Đan đã có chia sẻ gây sốc trên Story cá nhân của mình như sau:

MZ

"Tổn thương. Phải chia tay thôi. Chúc các em tìm được bến đỗ mới và được họ trao cho nhiều cơ hội hơn..." - Anh Đan đau xót chia sẻ

Có lẽ nội bộ Mocha ZD Esports sau SEA Games 30 thất bại đã gặp phải vấn đề. Trên Stream, các thành viên như PS Man, Ara, Khiên...vẫn lên sóng trong thời gian gần đây, nhưng những tiếng cười nói của họ đã không còn quá nhiều. Nhiều người hâm mộ cho rằng áp lực thành tích đã đè nặng và khiến họ trượt ngã đáng tiếc tại Philippines vừa qua. Theo như chia sẻ của anh Đan, có thể đoán được MZ có lẽ sắp có 1 cuộc đại cải tổ đội hình khi hàng loạt cái tên sẽ tìm bến đỗ mới phù hợp hơn cho mình. Nhiều người cho rằng ngoài PS Man, các thành viên còn lại sẽ sớm nói lời chia tay MZ sau 1 năm 2019 thực sự không quá thành công.


Đây có thể sẽ là những hình ảnh cuối cùng của Mocha ZD Esports với đội hình này

Đây đều là những thông tin chưa được Mocha ZD Esports xác nhận trên fanpage chính thức. Những thông tin mới nhất về sự việc này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết: