SỐC: Nhà vô địch thế giới Liên Quân Mobile dính chấn thương nghiêm trọng

GTV News - 16:12, 25/10/2019

Việc tập luyện và làm việc quá sức thường xuyên khiến các tuyển thủ chuyên nghiệp có những chấn thương. Và ADC của Team Flash cũng không thể tránh khỏi điều này

Team Flash đang là cái tên mạnh nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam và thế giới. Các chàng trai FL chính là những người đầu tiên mang về một chức vô địch thế giới cho thể thao điện tử Việt Nam AWC 2019. FL sở hữu một đội hình với những tuyển thủ đẳng cấp, trong đó không thể không kể đến "thần rừng" Trần "ADC" Đức Chiến.

Vậy mà mới đây, thông tin không lấy gì làm vui vẻ về ADC đã xuất hiện. Cụ thể, anh chàng này đã thông báo về việc bị dính chấn thương trên trang cá nhân của mình.

Theo hình ảnh được đăng tải trên Fanpage, có lẽ FL.ADC đang bị dính một chấn thương khá nặng ở chân. Điều này có thể xuất phát từ rất nhiều lý do: chấn thương khi tập luyện thể thao, hoặc sơ ý khi làm công việc nhà,... Tuy không phải là một chấn thương ở tay, nhưng nó cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng tập luyện và thi đấu của tuyển thủ này trong thời gian sắp tới.

Không biết do vô tình hay hữu ý, người hâm mộ của Team Flash nói chung và fan ADC nói riêng hỏi thăm tuyển thủ này theo phương án..."cà khịa" rất nhiều. Có người nhanh chóng bắt "trend" 1977 Vlog khi bình luận rằng: "Thầy em phải đợi em ra Nội Bài lấy áo phao, để cả nhà mình bơi qua sông Mê Công sang Lào tìm thầy thuốc thôi!"

Hài hước hơn, nhiều người còn kêu gọi để FL. ProE, hay thậm chí là... FL.Pi (một chú chó rất dễ thương trong Gaming House của Team Flash) thay thế cho vị trí của FL.ADC. "Đây là thời điểm để tung con bài FL.Pi vào sân." - một người hâm mộ của FL đã bình luận như vậy trên Fanpage của đội tuyển.

Hy vọng rằng FL.ADC sẽ sớm bình phục chấn thương, để cùng những người đồng đội tiếp tục tập luyện và thi đấu tốt tại các giải đấu sắp tới, mang về nhiều vinh quang hơn nữa cho nước nhà.

Xem thêm:

proe

awc

Team Flash

adc

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục