Streamer có tiếng trong cộng đồng LQMB để lộ tin nhắn gây sốc với cựu giám đốc Team Flash?

Streamer có tiếng trong cộng đồng LQMB để lộ tin nhắn gây sốc với cựu giám đốc Team Flash?
olos rM - 17:23, 16/07/2020

Nội dung các đoạn tin nhắn có vẻ liên quan tới một vụ cá độ nào đó. Chưa có gì là rõ ràng nhưng cộng đồng đang thực sự hoang mang với hàng loạt thông tin này.

Cộng đồng Liên Quân Mobile đang thực sự chao đảo bởi hàng loạt thông tin gây sốc được đưa ra có liên quan tới Team Flash. Giữa lúc giải đấu APL 2020 đang được diễn ra thì Team Flash đã xác nhận giám đốc của họ tại Việt Nam - ông Nguyễn Quốc Phương (Phương Top) đã chính thức từ chức. Team Flash không đưa ra các lý do rõ ràng và ông Phương cũng không lên tiếng kể từ khi FL có thông báo này.

Đoạn tin nhắn bị lộ từ phút 14:30

Mới đây, một vụ việc gây sốc khác có liên quan tới ông Phương tiếp tục khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn. Một Streamer có tiếng trong cộng đồng LQMB có nick name Bé Trung trong một lần lên sóng stream để lộ một đoạn tin nhắn giữa anh và một nick khá giống với nick facebook của ông Nguyễn Phương.

Nội dung đoạn chat có thể thấy rõ người sử dụng nick facebook Nguyễn Phương (N.P) có ảnh avt giống với nick mà ông Phương Top đang sử dụng đang cố gắng trao đổi với Bé Trung một thứ gì đó có liên quan tới kèo giữa FL và BRU vào hôm 11/6. Nick N.P này cũng nói rằng "vào Bru" khi biết Bru ăn 8 (???).

Bru ở đây có thể hiểu là tên viết tắt của Buriram United, còn Fl là Team Flash. Mọi thứ có vẻ diễn ra theo đúng ý muốn của nick N.P khi ngay trận đấu vào ngày 12/6 sau đó, BRU dễ dàng đánh bại FL 2-0. Chưa rõ chủ nhân của nick N.P này có được hưởng lợi gì từ trận đấu này không nhưng cộng đồng bắt đầu đặt ra những nghi vấn về tính trung thực của trận đấu giữa FL và BRU. Theo như lời Streamer Bé Trung thì anh khẳng định nick facebook trên là của "ông chú Phương Top".

Hình ảnh trong đoạn clip

Ông Phương hiện tại chưa lên tiếng về sự việc này. Trên thế giới, một loạt vụ việc bán độ có liên quan tới người của một đội tuyển eSports hay đội tuyển thể thao truyền thống nào đó đã bị phanh phui. Nên nhớ hồi đầu giai đoạn mùa hè, ở bộ môn LMHT, một game thủ người Trung Quốc đã bị cấm tham gia các hoạt động eSports của Riot Games vĩnh viễn vì "có ý định" bán độ ở giải đấu LPL Mùa Hè 2020.

Sự việc nổ ra đúng vào thời điểm Team Flash chuẩn bị thi đấu trận tứ kết APL 2020 vào ngày mai (17/7). Đối thủ của Team flash là một MAD đang có phong độ rất cao. Hy vọng các chàng trai Team Flash sẽ tập trung thi đấu và đem lại vinh quang cho Liên Quân Mobile nước nhà.

>>>Con đường của Skin Nakaroth ADC đến với các game liên quân Việt Nam vẫn còn rất chông gai

Bình luận về bài viết: