Sử dụng những vị tướng này tại phiên bản cập nhật mới chắc chắn win

Sử dụng những vị tướng này tại phiên bản cập nhật mới chắc chắn win
Dạ Vũ Vương - 14:31, 28/04/2021

Phiên bản cập nhật mới Cup Quang Vinh đã tạo nên những vị tướng có sức sát thương lớn đến kinh ngạc

Những thay đổi mới của phiên bản cập nhật Cup Quang Vinh đã khiến những vị tướng tưởng như bị quên lãng bỗng trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Max

Việc phép cấm trụ đa dụng hơn khi có thể sử dụng lên cả trụ đồng minh khiến Max vốn đã khó chịu trong rank xếp hạng nay càng trở nên bá đạo hơn. Những tình huống sử dụng chiêu cuối đi gank và băng trụ của Max sẽ vô cùng lợi hại và đáng để thử nghiệm.

Hiện tại, cả ở máy chủ Liên Quân Việt Nam lẫn Đài Loan thì Max đều nằm trong top những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất. Đến đây có lẽ không cần nói thêm đâu nhỉ?

Trong bản cập nhật mới đây, Kriknak là một vị tướng được tăng sức mạnh khủng nhưng lại ít được chú ý. Theo đó, "bọ" được giảm khựng chiêu 1 và cả chiêu 2, ngoài ra chiêu 2 của vị tướng này còn được tăng tốc độ lướt và khả năng hồi máu. Thậm chí lượng hồi phục này còn có thêm tác dụng với quái rừng, từ đó khả năng "farm bám rừng" tăng lên đáng kể.

Vốn là vị tướng sốc sát thương vô cùng khủng khiếp nên việc Kriknak được giảm khựng đã là tin không thể vui hơn. Sắp tới con bọ này khả năng sẽ càn quét lại chiến trường Liên Quân đấy nhé!

Gildur

Dù không hề được tăng sức mạnh nhưng với việc nhiều trang bị phép thuật được hạ giá thành thì Gildur hẳn sẽ là một trong những người vui nhất. Đây là con bài cấu rỉa/ khống chế khó chịu bậc nhất Liên Quân và được rất nhiều game thủ tin dùng. Tuy nhiên ở phiên bản mới hãy thử sức cùng Gildur và bạn sẽ phải bất ngờ đấy.

Lauriel

Sau những chỉnh sửa mới đây thì thực sự Lauriel đã trở lại và trở thành con bài hot bậc nhất tại đường giữa Liên Quân. Lý do là vì các trang bị như Phượng Hoàng Lệ, Ngọc đại pháp sư, Mặt na Berith đều hạ giá thành mà sức mạnh không quá ảnh hưởng. Ngoài ra việc giảm khựng khiến Lauriel mượt mà hơn và có thể "bay múa" tối ưu hơn trước rất nhiều.

Tại máy chủ Liên Quân Đài Loan được cập nhật sớm hơn, Lauriel đang đứng vị trí thứ 3 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất cùng tỉ lệ chọn cũng rất cao. Thế là đủ hiểu sức mạnh của vị tướng pháp sư này sẽ đáng gờm đến thế nào rồi.

>>>FL ADC lo ngại về đối thủ Saigon Phantom trước trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa xuân 2021

Bình luận về bài viết: