Team Flash chào đón nhà tài trợ mới trước thềm AIC 2019

Team Flash chào đón nhà tài trợ mới trước thềm AIC 2019
GTV News - 15:31, 04/11/2019

Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp hàng không hợp tác cùng một tổ chức thể thao điện tử tại Việt Nam.

Với sự phát triển vượt bậc cũng như những thành tích nổi bật trong thời gian qua, eSports Việt Nam đã nhận được nhiều sự chú ý hơn từ cộng đồng, cũng như thu hút nhiều doanh nghiệp, tập đoàn tham gia hợp tác và tài trợ. Mới đây, Team Flash - một trong những tổ chức thể thao điện tử hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu đội tuyển thi đấu tại nhiều bộ môn như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4,... - đã chính thức công bố cái tên tiếp theo hợp tác cùng tổ chức này: Hãng hàng không Vietjet.

[THÔNG CÁO BÁO CHÍ] 
Team Flash Việt Nam xin được trân trọng thông báo rằng :
Kể từ ngày 4 tháng 11 năm 2019, Team Flash - Tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp hàng đầu tại Đông Nam Á chính thức nhận được sự hợp tác đồng hành của Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet.
Trên con đường khẳng định sức mạnh và thương hiệu của mình, Team Flash luôn mong muốn sẽ được "Bay tới đỉnh cao", và với sự góp mặt của Vietjet, chúng tôi sẽ luôn khẳng định vị thế dẫn đầu và sẽ cùng nhau "Making Gamers Heroes".
Vietjet luôn là thương hiệu quen thuộc với các bạn trẻ và cũng sẽ là đơn vị hàng không đầu tiên của Việt Nam tiến đến với Esports.
Hy vọng với sự hợp tác này, cả Team Flash và Vietjet sẽ luôn cùng bay cao và sải cánh đến những thành công mới lớn hơn trong tương lai.

Team Flash

Đây có thể coi là một trong những sự kiện hợp tác lớn nhất của nền thể thao điện tử Việt Nam trong năm nay. Vietjet Air là một thương hiệu hết sức nổi tiếng trong lĩnh vực hàng không tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc đưa trải nghiệm di chuyển bằng máy bay đến gần hơn với người dân khắp cả nước. Hy vọng rằng, với sự hợp tác của hãng hàng không Vietjet, Team Flash sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và mang về nhiều danh hiệu hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm:

vietjet

Team Flash

Bình luận về bài viết: